Cảm động với hình ảnh những anh hùng thầm lặng trong mùa dịch qua nét vẽ của các bạn trẻ

HHT - Giữa mùa dịch, hình ảnh về sự chu đáo tận tâm của đội ngũ y bác sĩ và chiến sĩ hậu cần trở thành niềm cảm hứng cho các họa sĩ mạng.

Tình hình dịch bệnh hiện nay diễn ra khá phức tạp, Việt Nam ta ghi nhận 169 ca nhiễm tính đến trưa ngày 28/3. Hơn cả nghìn người từ nước ngoài trở về nước, nhiều kí túc xá đại học, khách sạn,.. được trưng dụng làm nơi cách ly tập trung. Trên mạng xã hội lan truyền nhau bộ tranh vẽ “nhìn mà thương” của các chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch.

Mỗi ngày, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên xã hội, bộ đội... làm công tác phòng chống dịch Covid-19 phải căng sức để phục vụ, chăm sóc những người phải thực hiện cách ly tập trung cũng như các bệnh nhân, hi sinh cuộc sống cá nhân mình. 

Cảm động với hình ảnh những anh hùng thầm lặng trong mùa dịch qua nét vẽ của các bạn trẻ ảnh 1 Ảnh: Lost Bird
Cảm động với hình ảnh những anh hùng thầm lặng trong mùa dịch qua nét vẽ của các bạn trẻ ảnh 2 Mệt mỏi quá, các anh tranh thủ chợp mắt tạm bợ ngoài sân để nhường chỗ cho bà con. Ảnh: Lost Bird
Cảm động với hình ảnh những anh hùng thầm lặng trong mùa dịch qua nét vẽ của các bạn trẻ ảnh 3 Muốn ngả lưng một chút mà ngủ lúc nào chẳng hay. Hình ảnh người chiến sĩ vẫn còn mặc trang phục bảo hộ chìm vào giấc ngủ khiến nhiều người xót xa. Nguồn: Lost Bird
Cảm động với hình ảnh những anh hùng thầm lặng trong mùa dịch qua nét vẽ của các bạn trẻ ảnh 4 Cảnh giới cao lắm nhé! Nguồn: Lost Bird

Đồng cảm với sự vất vả của các anh em chiến sĩ, FB Nguyen Nga Vu Chau chia sẻ từ khu cách ly ĐHQG TP.HCM: "Tôi không nằm quen và còn bị lệch múi giờ, cảm thấy “giường cứng quá” nhưng sáng ra nhìn từ trên cao, cảnh các bạn ấy trải chiếu, nằm đất, ngoài trời, không có chăn - đắp bằng chiếu. Mắt tôi cay xè, thương các con quá! Các bạn trẻ đã làm việc hết sức, hết lòng với thái đọ nhã nhặn ở tất cả khâu.”.

Cảm động với hình ảnh những anh hùng thầm lặng trong mùa dịch qua nét vẽ của các bạn trẻ ảnh 5 Nhưng mà sau tất cả chỉ cần mọi người tuân thủ cách ly, khỏe mạnh là các anh vui rồi. - Ảnh: Lost Bird.
Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm