Cảm động với những hồi ức về thời thanh xuân còn dang dở của Đào Bá Lộc

Cảm động với những hồi ức về thời thanh xuân còn dang dở của Đào Bá Lộc
HHT - Sau thành công của MV "Thanh Xuân" cách đây 1 năm, Đào Bá Lộc tiếp tục ấp ủ lên ý tưởng và thực hiện phần tiếp theo của ca khúc này với tên gọi "Gửi Thời Niên Thiếu".

Có thể nói nếu Thanh Xuân đã giúp Đào Bá Lộc đến gần hơn với khán giả khi liên tục được mọi người nhắc đến thì với Gửi Thời Niên Thiếu chắc chắn sẽ là một Đào Bá Lộc ghi dấu ấn với loạt sản phẩm về tuối thanh xuân tươi đẹp.

Cảm động với những hồi ức về thời thanh xuân còn dang dở của Đào Bá Lộc ảnh 1

Ca khúc Gửi Thời Niên Thiếu được viết cùng lúc bấm máy quay Thanh Xuân. Thời điểm đó Đào Bá Lộc phải một mình tự lo tất cả mọi thứ và rất tủi thân. Anh viết ca khúc này như lá thư để sau khi qua rồi có dịp nhìn lại, nhớ lại những ngày niên thiếu ngập trong mồ hôi, một ít nuớc mắt và rất nhiều tiếng cười.

Cảm động với những hồi ức về thời thanh xuân còn dang dở của Đào Bá Lộc ảnh 2

Tiếp tục chọn bối cảnh Đà Lạt để thực hiện MV lần này, Đào Bá Lộc đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, nhớ lại tình yêu ngây thơ của tuổi 16. Mở đầu MV là hình ảnh Đào Bá Lộc ngồi trong một căn nhà gỗ, hồi tưởng lại những kỉ niệm của thời học sinh, nhớ lại tình cảm với người mình thương đã mất và từ đó câu chuyện thời niên thiếu được tái hiện một cách đầy hồn nhiên, giản dị như đúng với lứa tuổi và và tình cảm ngây thơ trong

MV lần này tiếp tục đậm chất đam mỹ. Diễn viên nam chính góp mặt trong MV Gửi Thời Niên Thiếu này là quán quân cuộc thi Cười Xuyên Việt – Anh Tú.

Cảm động với những hồi ức về thời thanh xuân còn dang dở của Đào Bá Lộc ảnh 3

Với Đào Bá Lộc thì tình yêu năm 16 tuổi là tình yêu thật lòng, và đó là một tình yêu rất ngây thơ, chân thành và cuồng nhiệt. Nhung nhớ hết lòng, đau khổ cũng hết mình, và sau khi đa trải qua thì chúng ta không còn đủ dũng cảm và xúc cảm để dấn thân trọn vẹn như thế một lần nữa.

Cảm động với những hồi ức về thời thanh xuân còn dang dở của Đào Bá Lộc ảnh 4

Nói về tình yêu tuổi 16 này, Đào Bá Lộc chia sẻ thêm: “Tôi có tật nhớ và tiếc những điều ngọt ngào mình từng có. Nếu ai đó nói không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ, chắc chắn là lời nói dối! Chỉ vì chúng ta biết thời gian không thể quay ngược mà thôi. Có những nguời tôi muốn đuợc gặp lại lần nữa, và có những lỗi lầm tôi mong được sửa chữa .”

Cảm động với những hồi ức về thời thanh xuân còn dang dở của Đào Bá Lộc ảnh 5

Gửi Thời Niên Thiếu được quay 3 ngày tại Đà Lạt, ê-kíp phải dậy từ 2h sáng để make-up và di chuyển, mặc dù thời tiết Đà Lạt vào lúc thực hiện MV đều có mưa và mây mù nhưng khi đến những cảnh quay thì trời lại nắng đẹp, chính vì vậy những thước phim trong MV trở nên long lanh hơn.

Cảm động với những hồi ức về thời thanh xuân còn dang dở của Đào Bá Lộc ảnh 6

Với sản phẩm lần này, Đào Bá Lộc vừa là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất và đồng đạo diễn nên gần như anh phải làm việc hết công suất. Vừa diễn xong là phải kiểm tra xem cảnh quay đã được như mong muốn chưa, rồi lại tiếp tục chuẩn bị những cảnh quay tiếp theo. Một mình đảm nhận nhiều công việc tuy rất vất vả nhưng Đào Bá Lộc rất vui vì mọi thứ đều rất nhịp nhàng, tạo ra sản phẩm đúng với ý của mình.

Để có được những góc quay đẹp, Đào Bá Lộc đã phải trầy chân chảy máu khi leo lên thềm đá, hay những cảnh quay dắt xe đạp lên trên dốc tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự rất khó khăn, rồi khi chạy xe xuống dốc thì lại rất nguy hiểm.

Cảm động với những hồi ức về thời thanh xuân còn dang dở của Đào Bá Lộc ảnh 7

MV Gửi Thời Niên Thiếu chính thức lên sóng vào lúc 19h ngày 06/07/2018.

MV Gửi Thời Niên Thiếu - Đào Bá Lộc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm