Cấm Highlight sử dụng tên BEAST nhưng Cube lại dùng "gà cũ" quảng bá cho BTOB?

Cấm Highlight sử dụng tên BEAST nhưng Cube lại dùng "gà cũ" quảng bá cho BTOB?
HHT - Các fan đang vô cùng giận dữ khi Cube Entertainment sử dụng Highlight để quảng bá cho sự trở lại của BTOB.

Cube Entertainment đang bị chỉ trích nặng nề vì chiến lược tiếp thị của họ. Mới đây, công ty này chia sẻ một bài đăng với nội dung: "BTOB2ST sắp đến... Cả BTOBHighlight đều có sự trở lại vào ngày 16 tháng 10".

Cấm Highlight sử dụng tên BEAST nhưng Cube lại dùng "gà cũ" quảng bá cho BTOB? ảnh 1

Điều này khiến các fan vô cùng tức giận. Khi Highlight rời công ty, Cube đã gây khó dễ khiến nhóm không thể dùng tên cũ BEAST (B2ST) cũng như hát các bản hit cũ. Tuy nhiên, nay công ty lại "điềm nhiên" dùng tên "gà cũ" để quảng bá cho BTOB. Một số bình luận bức xúc: “B2ST? Chính vì các người nên mới không còn B2ST nữa đấy”, “Họ chính những người không cho phép sử dụng cái tên B2ST. "BTOB2ST cái gì ở đây?”, “Các người không có quyền đề cập tới cái tên đó”.

Cấm Highlight sử dụng tên BEAST nhưng Cube lại dùng "gà cũ" quảng bá cho BTOB? ảnh 2

Trước đó, các fan đã không mấy vui vẻ khi Cube Entertainment công bố BTOB sẽ quay trở lại vào ngày 16 tháng 10, cùng ngày với Highlight. Lý do là bởi ngày 16 tháng 10 là ngày kỷ niệm 8 năm thành lập của Highlight. Fan cho rằng Cube cố ý thực hiện một cuộc cạnh tranh giữa nhóm nhạc tiền bối và hậu bối để thu hút sự chú ý. Các fan của BTOB cũng phàn nàn về cách công ty khiến cho dịp trở lại của thần tượng "mất vui" vì tranh cãi. 

Cấm Highlight sử dụng tên BEAST nhưng Cube lại dùng "gà cũ" quảng bá cho BTOB? ảnh 3

Dù không còn thuộc một công ty, mối quan hệ của HighlightBTOB vẫn rất tốt đẹp. Trong buổi phỏng vấn với tờ Sports Seoul, thành viên BTOB Sungjae chia sẻ: "Chúng tôi vẫn rất thân thiết, khi tôi gặp các anh, có hơi lúng túng, nhưng chúng tôi rất gần gũi". Thành viên Changsub nói thêm: “Họ giống như những anh trai thực sự của chúng tôi". Khi gặp nhau ở thang máy, cả hai nhóm còn đùa về việc giờ đây họ đã trở thành "kẻ thù".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm