Cẩm nang F.A hội: F.A không dũng cảm, thật uổng phí thanh xuân!

Cẩm nang F.A hội: F.A không dũng cảm, thật uổng phí thanh xuân!
HHT - Bộ phim Sống không dũng cảm, uống phí thanh xuân (When we were young) “hót hòn họt” những ngày qua không chỉ bởi những giai điệu ngọt ngào của tuổi trẻ mà còn vì tuyển tập “thần chú” hữu hiệu cho hội F.A trót crush những “trái tim băng giá”.

Bạn không cần phải ước ao trở thành Dương Tịch, với mái tóc ngắn “lệnh bài” của mọi nữ chính phim thanh xuân, cũng không cần tưởng tượng ra những thước phim đáng nhớ cùng với “đại ca” Hoa Bưu đầy chính nghĩa, bạn luôn có thể trở thành Huỳnh Trừng Trừng, cô nàng lớp phó văn thể mỹ luôn sục sôi, một lòng với chàng crush “thần mùa Đông” - lạnh lùng trên từng cây số.

Cẩm nang F.A hội: F.A không dũng cảm, thật uổng phí thanh xuân! ảnh 1

Tình cảm đáng tự hào

Cả thế giới đều biết rằng Trừng Trừng thích Lý Ngư và cô nàng chưa bao giờ ngại nói cho crush biết điều đó. Hội F.A thường chần chừ và sẽ bật chế độ “phát điên” nếu crush lỡ biết được tình cảm của mình. Sợ mất mặt, sợ không thể làm bạn được nữa, sợ tin đồn... đều chỉ là những điều bạn tưởng tượng ra thôi mà? Chẳng phải khi cả lớp biết được chuyện Trừng Trừng thích Lý Ngư, thì cả tập thể đã cùng ủng hộ chứ không hề trêu chọc gì hay sao?

Đã đến lúc bạn bước ra khỏi vỏ ốc của mình và cho crush biết rằng mình đặc biệt quan tâm cậu ấy rồi đó! Không có tín hiệu, thì làm sao người ta “đổ” mình?

Tự tin với những gì mình có

Dù biết Lý Ngư là thanh mai trúc mã của Dương Tịch và khó chịu vì hai người cứ dính lấy nhau như sam, thế nhưng Trừng Trừng vẫn tự tin với cá tính của mình chứ không hề bắt chước Dương Tịch để lấy lòng crush. Cô nàng hiểu rằng, nếu Dương Tịch đáng yêu nhờ khả năng chạy “thần sầu” thì mình cũng đầy thu hút bởi những bài múa ba lê điệu nghệ.

Bạn cũng không cần “hô biến” mình trở thành bất kì hình mẫu nào để cưa cẩm crush, vì bạn chỉ tỏa sáng nhất khi là chính mình thôi à!

Cẩm nang F.A hội: F.A không dũng cảm, thật uổng phí thanh xuân! ảnh 2

Mạnh mẽ thì vẫn là con gái

Không cần làm bộ làm tịch yếu đuối, không cần “nhão” chảy nước để “uy hiếp” con trai, Trừng Trừng vẫn là một cô nàng độc lập, mạnh mẽ, dám “lăn xả”... đánh nhau “hết ruột gan” với Dương Tịch. Bạn không thể cứ giả vờ tỏ ra nữ tính để “kêu gọi” bản năng bảo vệ của con trai. Crush đã không thích, những trò “diễn sâu” chỉ mang lại tác dụng phụ.

Chính vì vậy hãy cứ mạnh mẽ, độc lập trong thế giới riêng của mình nhé, điều này sẽ làm crush xiêu lòng hiệu quả hơn bao giờ hết!

Không phải mù quáng thích “đến cùng”, mà là thích “hết lòng”!

Mặc dù không ưa gì “tình địch” nhưng Trừng Trừng không hề mù quáng bày những trò chơi xấu ác ý, không làm tất cả để buộc Lý Ngư thích mình. Thậm chí trong buổi thi bát quái, cô nàng còn đáng thương hơn khi trở thành người thấp điểm nhất do chẳng ai để tâm tới mình. Giống như Trừng Trừng, bạn nên hiểu rằng, việc của mình là thích crush hết lòng, mọi trở ngại còn lại, bạn không cần phải gồng mình, xù lông loại bỏ rồi biến bản thân trở nên thật “xấu xí” trong mắt crush.

Chẳng ai thích một cô nàng mean girl đâu!

Cẩm nang F.A hội: F.A không dũng cảm, thật uổng phí thanh xuân! ảnh 3

Chọn đúng người để crush

Không phải nhất lớp, nhưng cũng là nhì lớp. Chẳng phải trùm Tự nhiên, nhưng “đích danh” là trùm Xã hội, Lý Ngư ngoài mặt lạnh lùng, luôn phủ nhận mọi sự thể hiện tình cảm của Trừng Trừng nhưng bên trong vẫn là một con người ấm áp, sẵn sàng bỏ hết mọi thứ đang làm để cõng cô nàng đến phòng y tế. Vì vậy, kể cả khi không được đáp lại tình cảm, thanh xuân hình như cũng đã trọn vẹn rồi nhỉ? Trong trường hợp đen đủi, nếu nhận ra crush không giống với những gì mình mơ và 500 anh em đã đồng lòng phản đối, bạn nên “khám” lại cho trái tim của mình chứ đừng khăng khăng “tiến lên”. Hãy kịp thời “cảnh tỉnh” và chọn một cánh cửa khác.

Tuổi trẻ mà, bạn có rất nhiều sự lựa chọn!

Sau tất cả, điều bạn cần nhất khi crush một ai đó, không nhất định rằng người í phải “đổ” lại mình. Bạn chỉ cần hết lòng với tình cảm của mình, dũng cảm lên để khoảng thời gian xinh đẹp có crush không trở thành lãng phí.

F.A thôi mà, có sao đâu! Bao nhiêu năm rồi F.A chẳng lẽ thêm mùa Lễ Tết này lại không được?

Cây tình yêu nếu chăm không ra hoa, thì bạn chỉ cần bỏ nó sang một bên, và chăm sóc chính bản thân mình. Nếu bạn tốt hơn, đẹp hơn mỗi ngày thì chẳng lâu sau, “ngồi im tình yêu sẽ tới!”.

Theo Trích HHT 1290
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.