Cẩm nang tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017 đã chính thức được phát hành!

Cẩm nang tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017 đã chính thức được phát hành!
HHT - Sáng nay 27/3, “Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017” của báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đã chính thức được phát hành trên toàn quốc.

Ngoài những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 có nhiều bài viết về hướng nghiệp thiết thực, hấp dẫn không chỉ với học sinh THPT mà còn với các các giáo viên và phụ huynh.

Cẩm nang tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017 đã chính thức được phát hành! ảnh 1

Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 được học sinh Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh và Quảng Ninh đón nhận trong chương trình Một ngày làm sinh viên tại trường Đại học Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương ngày 26/3/2017.

Ba chuyên gia nổi tiếng về hướng nghiệp và tâm lý xuất hiện trong cuốn cẩm nang là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính - trường Đại học Ngân hàng TP.HCM), Thạc sĩ Phoenix Hồ (Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp việc làm được đào tạo bài bản tại Úc, hiện đang công tác tại trường Đại học RMIT Việt Nam), Tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm (Giảng viên trường Đại học Y Paris - Pháp, Chủ tịch Hội khoa học hữu nghị Tâm lý tâm thần Pháp - Việt).

Cẩm nang tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017 đã chính thức được phát hành! ảnh 2

Thạc sĩ Hoàng Anh Duy (Đại học Ngoại thương Hà Nội) giới thiệu Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 với học sinh Hải Dương.

Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 gồm 3 phần: Hành trang vào giảng đường, Hộp thư hướng nghiệp, Chào Tân sinh viên. Giá bìa: 65.000 đồng. Bạn đọc có thể đăng ký mua sách online tại:

https://www.fahasa.com/cam-nang-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2017

http://pibook.vn/cam-nang-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2017

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!