Cẩm nang tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017 đã chính thức được phát hành!

Cẩm nang tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017 đã chính thức được phát hành!
HHT - Sáng nay 27/3, “Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017” của báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đã chính thức được phát hành trên toàn quốc.

Ngoài những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 có nhiều bài viết về hướng nghiệp thiết thực, hấp dẫn không chỉ với học sinh THPT mà còn với các các giáo viên và phụ huynh.

Cẩm nang tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017 đã chính thức được phát hành! ảnh 1

Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 được học sinh Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh và Quảng Ninh đón nhận trong chương trình Một ngày làm sinh viên tại trường Đại học Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương ngày 26/3/2017.

Ba chuyên gia nổi tiếng về hướng nghiệp và tâm lý xuất hiện trong cuốn cẩm nang là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính - trường Đại học Ngân hàng TP.HCM), Thạc sĩ Phoenix Hồ (Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp việc làm được đào tạo bài bản tại Úc, hiện đang công tác tại trường Đại học RMIT Việt Nam), Tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm (Giảng viên trường Đại học Y Paris - Pháp, Chủ tịch Hội khoa học hữu nghị Tâm lý tâm thần Pháp - Việt).

Cẩm nang tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017 đã chính thức được phát hành! ảnh 2

Thạc sĩ Hoàng Anh Duy (Đại học Ngoại thương Hà Nội) giới thiệu Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 với học sinh Hải Dương.

Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 gồm 3 phần: Hành trang vào giảng đường, Hộp thư hướng nghiệp, Chào Tân sinh viên. Giá bìa: 65.000 đồng. Bạn đọc có thể đăng ký mua sách online tại:

https://www.fahasa.com/cam-nang-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2017

http://pibook.vn/cam-nang-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2017

MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.