Cảm nhận "Tết đã về hay chưa" trong MV mới của Hoàng Yến & Tino

Cảm nhận "Tết đã về hay chưa" trong MV mới của Hoàng Yến & Tino
HHT - Hoàng Yến và Tino chỉ mất 1 giờ đồng hồ để thu âm ca khúc và 7 giờ để quay MV. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc hoàn thành nhanh nhất của bộ 3 Tăng Nhật Tuệ - Hoàng Yến - Tino từ trước đến giờ.

Mọi năm, không khí Tết thường đến từ rất sớm, có khi trước hơn 1 tháng với những hoạt động như chợ hoa Xuân, trang trí phố phường... và nhất là trong lòng mọi người luôn cảm nhận được Tết đến gần. Thế nhưng năm nay, nhiều người “than vãn” là đường phố không có không khí Tết, hoặc thậm chí bất ngờ khi nhận ra chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết. Trước tâm trạng ấy, Hoàng YếnTino đã bất ngờ ra mắt MV Tết đã về hay chưa như nói hộ suy nghĩ và trăn trở bấy lâu của nhiều người.

Cảm nhận "Tết đã về hay chưa" trong MV mới của Hoàng Yến & Tino ảnh 1
Tết đã về hay chưa là sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và cũng là ca khúc không-nằm-trong-kế-hoạch của Hoàng Yến Tino. Hoàng Yến chia sẻ: “Thực ra Yến và Tino không có kế hoạch ra mắt ca khúc mới trong đợt này, vì dịp cuối năm Yến kẹt lịch quay một gameshow lớn trong suốt 3 tuần liên tục. Thế nhưng, ngay lúc anh Tuệ gửi demo Tết đã về hay chưa, Yến và Tino thấy bài hát này vui vui và “điên khùng” như tính cách của hai đứa, cho nên quyết định sắp xếp thời gian để thu âm và quay MV luôn".

Cảm nhận "Tết đã về hay chưa" trong MV mới của Hoàng Yến & Tino ảnh 2

Được biết, Hoàng YếnTino chỉ mất 1 giờ đồng hồ để thu âm ca khúc và 7 giờ để quay MV. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc hoàn thành nhanh nhất của bộ 3 Tăng Nhật Tuệ - Hoàng Yến - Tino từ trước đến giờ. Vì thời gian gấp rút, đạo diễn Huy Trần - người đã tạo nên sự thành công của MV Ngưng làm bạn với gần 6 triệu lượt xem - phải hoàn thành hậu kỳ MV chỉ trong 3 ngày cho kịp thời gian lên sóng.

Cảm nhận "Tết đã về hay chưa" trong MV mới của Hoàng Yến & Tino ảnh 3

Đứng trước áp lực về thời gian nhưng cuối cùng, MV Tết đã về hay chưa đã mang đến những khung hình trẻ trung, vui tươi và không bị rập khuôn những MV Tết khác. Nếu như nhắc đến MV ca khúc Tết, nhiều người thường nghĩ ngay đến trang phục áo dài truyền thống hoặc cách tân, thì ê-kíp của Tết đã về hay chưa lại làm khác hẳn. Tino cho biết: “Mọi người đã thống nhất muốn mang đến một không khí mới mẻ và khác người một tí, cho nên quyết định lưa chọn trang phục hiện đại, nhiều màu sắc thay vì áo dài từ concept chụp ảnh cho đến khi quay MV. Thế nhưng MV vẫn đảm bảo đủ “không khí Tết” với cây mai, cây đào, mâm ngũ quả, bao lì xì, bàn thờ cúng tổ tiên, bánh chưng, bánh tét… Các bạn sẽ cảm nhận được một cái Tết vừa hiện đại, vừa truyền thống của người dân Việt Nam thông qua MV này”.

Cảm nhận "Tết đã về hay chưa" trong MV mới của Hoàng Yến & Tino ảnh 4

Như chia sẻ của Hoàng Yến trong tiệc sinh nhật tròn 21 tuổi của mình, trong năm 2017, cô sẽ hợp tác xuyên suốt với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ trong nhiều dự án âm nhạc. Bên cạnh các ca khúc song ca với Tino, Hoàng Yến sẽ tiếp tục thế mạnh ballad của mình với những sản phẩm âm nhạc khác của Tăng Nhật Tuệ. Mặt khác, Tino cũng có những kế hoạch riêng cho bản thân, đặc biệt là ra mắt những ca khúc do chính mình sáng tác. Năm 2017 hứa hẹn sẽ là năm hoạt động sôi nổi của hai ca sĩ trẻ “trai xinh gái đẹp” này. 

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm