Camera an ninh phát hiện ra một cậu bé phản ứng kỳ lạ với chú mèo một mắt!

Camera an ninh phát hiện ra một cậu bé phản ứng kỳ lạ với chú mèo một mắt!
HHT - Trên thế giới luôn có những con người với tình yêu thương không giới hạn, không có sự phân biệt nào.

Norma Maikovich là một kỹ thuật viên thú y và cô luôn rất thương những động vật bị khuyết tật. Vì vậy mà cô đã nhận nuôi hai anh em mèo là AceRamsey – mỗi chú bị hỏng một mắt do nhiễm trùng.

AceRamsey thực ra đã bị vứt ở bãi rác, nhưng chồng cô Norma đem chúng về nhà. Ngoài thị lực hạn chế thì chúng hoàn toàn khỏe mạnh.

Tuy hai anh em mèo này đều rất hiền lành, nhưng cô Norma nói, đôi khi, mọi người không thích lại gần chúng vì thấy chúng trông đáng sợ.

Hai anh em mèo – mỗi con bị hỏng một mắt – mà cô Norma nuôi.

Hàng ngày, Ace hay nằm ở vỉa hè trước cửa gara nhà cô Norma. Cô cũng lắp camera an ninh để trông chừng Ace.

Thế rồi, một hôm, cô Norma xem lại đoạn ghi hình của camera và nhận thấy một điều chưa từng xảy ra trước đây.

Trong video, một cậu bé đội mũ bảo hiểm và đeo găng tay đang đạp xe ngang qua. Nhìn thấy Ace, cậu bé lập tức rời xe đạp, chạy lại gần. Rồi cậu ngồi xuống và bắt đầu xoa lưng, xoa bụng cho Ace một lúc rất lâu, thậm chí còn nằm bò ra vỉa hè để chơi với chú mèo một mắt.

Cậu bé để luôn xe ở vỉa hè để chạy tới chơi với Ace.

Những ngày sau đó, cô Norma theo dõi và thấy cậu bé bắt đầu đến thăm Ace gần như hàng ngày.

“Việc này khiến trái tim tôi tan chảy” – Cô Norma nói – “Bây giờ, Ace cứ nhìn thấy “người bạn mới” của mình là vội vàng chạy tới đón”.

Cuối cùng, cô Norma quyết định gặp cậu bé và hỏi về những cuộc gặp gỡ với Ace. Phản ứng đầu tiên của cậu bé là sợ hãi, vì tưởng mình đã gây ra rắc rối gì. Nhưng cô Norma nhanh chóng giải thích rằng, cô rất hoan nghênh cậu bé ghé nhà cô để chơi với hai chú mèo bất kỳ khi nào cậu muốn.

Cậu bé lạ mặt không hề sợ hãi mà ngồi chơi rất lâu với chú mèo một mắt.

Norma đăng câu chuyện này lên mạng, và những người xem ảnh đều nói rằng, đây đúng là bằng chứng cho “tình bạn không giới hạn, không phán xét”.

Ace không hề là một chú mèo đáng sợ” – Cô Norma kết luận – “Nó đã chứng minh rằng, chúng ta không thể đánh giá bất kỳ ai qua ngoại hình được”.

Thật là một câu chuyện đẹp đẽ về tình bạn, bạn nhỉ!

Theo INSPIRE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.