Camera an ninh phát hiện ra một cậu bé phản ứng kỳ lạ với chú mèo một mắt!

Camera an ninh phát hiện ra một cậu bé phản ứng kỳ lạ với chú mèo một mắt!
HHT - Trên thế giới luôn có những con người với tình yêu thương không giới hạn, không có sự phân biệt nào.

Norma Maikovich là một kỹ thuật viên thú y và cô luôn rất thương những động vật bị khuyết tật. Vì vậy mà cô đã nhận nuôi hai anh em mèo là AceRamsey – mỗi chú bị hỏng một mắt do nhiễm trùng.

AceRamsey thực ra đã bị vứt ở bãi rác, nhưng chồng cô Norma đem chúng về nhà. Ngoài thị lực hạn chế thì chúng hoàn toàn khỏe mạnh.

Tuy hai anh em mèo này đều rất hiền lành, nhưng cô Norma nói, đôi khi, mọi người không thích lại gần chúng vì thấy chúng trông đáng sợ.

Hai anh em mèo – mỗi con bị hỏng một mắt – mà cô Norma nuôi.

Hàng ngày, Ace hay nằm ở vỉa hè trước cửa gara nhà cô Norma. Cô cũng lắp camera an ninh để trông chừng Ace.

Thế rồi, một hôm, cô Norma xem lại đoạn ghi hình của camera và nhận thấy một điều chưa từng xảy ra trước đây.

Trong video, một cậu bé đội mũ bảo hiểm và đeo găng tay đang đạp xe ngang qua. Nhìn thấy Ace, cậu bé lập tức rời xe đạp, chạy lại gần. Rồi cậu ngồi xuống và bắt đầu xoa lưng, xoa bụng cho Ace một lúc rất lâu, thậm chí còn nằm bò ra vỉa hè để chơi với chú mèo một mắt.

Cậu bé để luôn xe ở vỉa hè để chạy tới chơi với Ace.

Những ngày sau đó, cô Norma theo dõi và thấy cậu bé bắt đầu đến thăm Ace gần như hàng ngày.

“Việc này khiến trái tim tôi tan chảy” – Cô Norma nói – “Bây giờ, Ace cứ nhìn thấy “người bạn mới” của mình là vội vàng chạy tới đón”.

Cuối cùng, cô Norma quyết định gặp cậu bé và hỏi về những cuộc gặp gỡ với Ace. Phản ứng đầu tiên của cậu bé là sợ hãi, vì tưởng mình đã gây ra rắc rối gì. Nhưng cô Norma nhanh chóng giải thích rằng, cô rất hoan nghênh cậu bé ghé nhà cô để chơi với hai chú mèo bất kỳ khi nào cậu muốn.

Cậu bé lạ mặt không hề sợ hãi mà ngồi chơi rất lâu với chú mèo một mắt.

Norma đăng câu chuyện này lên mạng, và những người xem ảnh đều nói rằng, đây đúng là bằng chứng cho “tình bạn không giới hạn, không phán xét”.

Ace không hề là một chú mèo đáng sợ” – Cô Norma kết luận – “Nó đã chứng minh rằng, chúng ta không thể đánh giá bất kỳ ai qua ngoại hình được”.

Thật là một câu chuyện đẹp đẽ về tình bạn, bạn nhỉ!

Theo INSPIRE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.