Camila Cabello bất ngờ đối đầu dàn sao K-Pop cho danh hiệu Daesang tại "Melon Music Awards 2018"

Camila Cabello bất ngờ đối đầu dàn sao K-Pop cho danh hiệu Daesang tại "Melon Music Awards 2018"
HHT - Hôm nay (14/11), "Melon Music Awards" (MMA 2018) tiếp tục công bố danh sách đề cử ở các hạng mục. Và bất ngờ đã xảy ra khi cái tên Camila Cabello xuất hiện trong bảng đề cử, lọt thỏm giữa dàn sao K-Pop.

Vào ngày 13 tháng 11, vòng bỏ phiếu đầu tiên cho Top 10 MMA 2018 đã kết thúc và những người chiến thắng đã được công bố vào ngày 14 tháng 11. Sau Top 10, Melon tiếp tục công bố danh sách đề cử chính thức ở các hạng mục. Và bất ngờ đã xảy ra khi tên của Camila Cabello xuất hiện giữa dàn sao K-Pop.

Cụ thể, Camila Cabello đã được đề cử ở 3 hạng mục: Best Album Award với album CamilaBest Song Award với ca khúc HavanaBest Pop Award cũng với Havana.

Camila Cabello bất ngờ đối đầu dàn sao K-Pop cho danh hiệu Daesang tại "Melon Music Awards 2018" ảnh 1
Camila sẽ cạnh tranh với BTS, EXO, Wanna One, WINNER, iKON, MAMAMOO, BLACKPINK, Bolbbalgan4, Heize tại hạng mục Best Album Award.
Camila Cabello bất ngờ đối đầu dàn sao K-Pop cho danh hiệu Daesang tại "Melon Music Awards 2018" ảnh 2
Best Song Award, cô nàng sẽ cạnh tranh cùng BTS, iKON, BTOB, Red Velvet, MAMAMOO, TWICE, BLACKPINK, Apink, GFRIEND, BIG BANG,...
Camila Cabello bất ngờ đối đầu dàn sao K-Pop cho danh hiệu Daesang tại "Melon Music Awards 2018" ảnh 3
Thú vị là ở hạng mục Best Pop Award, Camila Cabello sẽ đối đầu với Charlie Puth.

Trong 3 hạng mục mà Camila được đề cử, đáng chú ý nhất là 2 hạng mục Best Album Award và Best Song Award. Tại MMA, đây là 2 hạng mục thuộc Grand Prize và thường được fan gọi là Daesang. Như vậy, Camila Cabello đang đứng trước cơ hội trở thành nghệ sĩ ngoại quốc đầu tiên giành được Daesang tại Melon Music Awards.

Vòng bỏ phiếu sẽ diễn ra cho đến nửa đêm ngày 30 tháng 11. Liệu Camila Cabello có vượt qua được những nghệ sĩ K-Pop với fandom hùng mạnh và đã quá quen với những cuộc đua vote? Câu trả lời sẽ có tại lễ trao giải Melon Music Awards 2018 diễn ra vào ngày 1 tháng 12.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm