Camila Cabello muốn sống một cuộc đời lạc quan như... cá Dory

Camila Cabello muốn sống một cuộc đời lạc quan như... cá Dory
HHT - Cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Firth Harmony - Camila Cabello đã đùa rằng lẽ sống của cuộc đời cô ấy không phải ca hát mà là... chuyện ăn uống.

Cuộc sống của nữ ca sĩ 19 tuổi Camila Cabello đã có khá nhiều biến động trong năm 2016, nhất là sau khi cô quyết định rời khỏi nhóm nhạc nữ thành công nhất thập kỷ này là Fifth Harmony vào tháng 12 vừa qua. Được biết, bốn thành viên còn lại vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới tư cách nhóm nhạc và giữ nguyên tên.

Camila Cabello muốn sống một cuộc đời lạc quan như... cá Dory ảnh 1

Fifth Harmony chỉ còn bốn thành viên sau sự ra đi của Camila Cabello.

Điều đáng mừng là dẫu trải qua rất nhiều những biến động trong sự nghiệp và cuộc sống thì Camila Cabello vẫn luôn tỏ ra điềm tĩnh và lạc quan. Camila tiết lộ trên twitter rằng cô đã bắt chước tiêu chí sống của nhân vật cá Dory trong bộ phim Finding Dory ra mắt vào năm ngoái.

Camila Cabello muốn sống một cuộc đời lạc quan như... cá Dory ảnh 2

"Tiêu chí sống của tôi là "hãy cứ bơi đi" như Dory, chỉ khác là tôi thay từ "bơi" thành từ "ăn" để nó phù hợp với bản thân mình hơn."

Sau khi rời khỏi Fifth Harmony, nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp này thừa nhận rằng cô đã cảm thấy bản thân mình bị "gợi cảm hóa" quá mức lúc còn trong nhóm, chính vì thế mà Camila mới quyết định rời khỏi Fifth Harmony.

Camila Cabello muốn sống một cuộc đời lạc quan như... cá Dory ảnh 3

Camila Cabello tươi tắn trong một bức ảnh selfie mới trên twitter.

Sau những thành công đầu tiên của single Bad Things (Camila hát cùng Machine Gun Kelly), các fan đang tràn trề hy vọng về một tương lai solo sắp tới của Camila. Chính cô nàng cũng đã tiết lộ rằng mình đang thu âm các bài hát mới với tư cách là nghệ sĩ solo. "Các bạn ơi, mình nhớ các bạn quá đi mất. Mình đã tự nhốt bản thân trong phòng thu mấy ngày gần đây nè OMG OMG OMG!!!" - Camila Cabello đã hào hứng cập nhật tình hình hiện tại của mình lên twitter như thế. Ngay sau đó, các fan của cô nàng cũng đã liên tục trả lời động viên và cổ vũ tinh thần cho thần tượng.

Camila Cabello muốn sống một cuộc đời lạc quan như... cá Dory ảnh 4

Camila Cabello đã làm việc rất chăm chỉ trong phòng thu nên những ngày vừa qua cô đã không thể có mặt tại lễ tuần hành vì phụ nữ cùng các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, Camila vẫn liên tục cập nhật thông tin và re-tweet những bài đăng về sự kiện này trên tài khoản twitter của mình. "Tim tôi đau nhói vì tôi không thể ở cùng các bạn lần này, nhưng tôi rất xúc động và tự hào về tất cả những người tham dự #WomensMarch ngày hôm nay" - Camila chia sẻ.

TRẦN KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.