Camila Cabello thất vọng vì bị các thành viên của Fifth Harmony "nghỉ chơi"

Camila Cabello thất vọng vì bị các thành viên của Fifth Harmony "nghỉ chơi"
HHT - Nữ ca sĩ sinh năm 1998 - Camila Cabello đang cảm thấy bị tổn thương vì các bạn trong nhóm nhạc cũ (Fifth Harmony) không thèm nói chuyện với cô.

Vào tháng 12/2016, Camila Cabello đã khiến người hâm mộ của nhóm nhạc nữ Fith Harmony sốc khi tuyên bố rời nhóm sau gần 5 năm hoạt động cùng nhau. Mặc dù đã có nhiều khoảnh khắc bất đồng với các thành viên còn lại trong nhóm, Camila Cabello vẫn chúc các cô gái còn lại sẽ tiếp tục thành công trên con đường của mình.

Camila Cabello thất vọng vì bị các thành viên của Fifth Harmony "nghỉ chơi" ảnh 1

Camila Cabello trên thảm đỏ Grammy 2017.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Billboard gần đây, Camila Cabello thừa nhận rằng mình có một chút tổn thương khi bị các thành viên còn lại "ngó lơ" không thèm nói chuyện. Camila Cabello đang cảm thấy rất buồn vì kể từ ngày cô rời nhóm thì các thành viên còn lại có vẻ như chẳng thèm quan tâm đoái hoài gì đến cô, dù Camila đã cố gắng tìm cách làm cho mọi chuyện trở nên suôn sẻ. Cô cho biết: "Tôi đã mong sẽ có một ngày chúng tôi cùng ủng hộ và cổ vũ cho nhau trong suốt chặng đường còn lại. Tôi yêu họ rất nhiều."

Hỏi về chuyện có hối hận khi rời nhóm không thì Camila Cabello cho biết là không, hiện tại cô vẫn đang rất vui vì có thể được hát bất cứ thứ gì mình muốn mà không phải chịu bất kỳ áp lực nào như lúc còn trong nhóm. Và Camila (vẫn) chúc các thành viên của Fifth Harmony sẽ thành công.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm