Camila Cabello: "Tôi tự hào về cơ thể mình, dù là đường cong, vết rạn da hay cả mỡ thừa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Camila Cabello lần đầu tiết lộ về những khó khăn cô gặp phải trong suốt 9 năm hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ cũng như gửi lời cảm ơn tới bạn trai Shawn Mendes.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Sun, Camila Cabello lần đầu tiết lộ về những khó khăn cô phải trải qua trong suốt thời gian qua: “Trước thời điểm giãn cách, tôi cảm thấy vô cùng căng thẳng. Sống chung với những sự lo âu cao độ đã vượt quá sức chịu đựng của tôi. Như thể bạn đang chạy với một cái chân bị gãy vậy, nhưng chính bạn cũng không hiểu được tình trạng của mình.”

Camila Cabello: "Tôi tự hào về cơ thể mình, dù là đường cong, vết rạn da hay cả mỡ thừa" ảnh 1

Camila Cabello lần đầu chia sẻ về tình trạng sức khỏe tinh thần của bản thân.

“Dù liên tục trấn an bản thân rằng ‘Mình vẫn ổn. Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua’ nhưng rốt cuộc tôi có đang như vậy không, ‘Tôi thực sự cảm thấy thế nào?’. Và để thấu hiểu mình, tôi cần cho bản thân cơ hội để tìm sự trợ giúp xung quanh. Tôi cần có phương pháp trị liệu.”

Chỉ đến khi đại dịch COVID-19 xảy ra, ngôi sao phim Cinderella mới quyết định tìm đến các liệu pháp điều trị: “Dịch bệnh khiến tôi phải dừng lại nhận ra rằng ‘Đừng tiếp tục chạy trên cái chân đau nữa, đã đến lúc được nghỉ ngơi’. Trong quá khứ tôi liên tục vùi đầu vào công việc - không gia đình, không các mối quan hệ, không có thời gian để tâm đến sức khỏe hay niềm vui cá nhân.

Tôi bị cuốn vào guồng quay không ngừng đó dẫu biết rằng mình cảm thấy không ổn một chút nào.

Tôi bị cuốn vào guồng quay không ngừng đó dẫu biết rằng mình cảm thấy không ổn một chút nào. Nhưng hiện tại, tôi đã biết cách chăm sóc bản thân. Không ai hiểu bản thân ta hơn chính mình, vì vậy hãy dừng lại nghỉ ngơi nếu bạn cảm thấy đã vượt quá giới hạn.”

Camila Cabello: "Tôi tự hào về cơ thể mình, dù là đường cong, vết rạn da hay cả mỡ thừa" ảnh 2

Tạo hình của nữ ca sĩ trong phim điện ảnh Cinderella (2021).

Chủ nhân bản hit Havana cũng cảm ơn bạn trai Shawn Mendes khi đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô trong thời kỳ đen tối nhất của cuộc đời: “Anh ấy luôn ủng hộ những quyết định của tôi. Anh ấy là người mà tôi cảm thấy thực sự có thể tin tưởng.”

Camila Cabello: "Tôi tự hào về cơ thể mình, dù là đường cong, vết rạn da hay cả mỡ thừa" ảnh 3

Shawn Mendes đến ủng hộ bạn gái tại buổi công chiếu phim điện ảnh Cinderella (2021).

Tháng trước, Camila đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình về tiêu chuẩn sắc đẹp sau khi bị miệt thị ngoại hình trên mạng xã hội: “Tôi biết ơn vì cơ thể này đã cho phép tôi làm những gì tôi muốn. Chúng ta đều là những người phụ nữ thực sự dù với những đường cong, làn da sần sùi, vết rạn da hay cả những lớp mỡ thừa. Chúng ta thừa nhận và tự hào về điều đó các cô gái à!”.

Camila Cabello: "Tôi tự hào về cơ thể mình, dù là đường cong, vết rạn da hay cả mỡ thừa" ảnh 7
Theo Yahoo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

HHT - Một nữ sinh viên đã rất sốc khi cô xin phép nghỉ một số tiết học vì không ai trông giúp cậu con trai nhỏ, nhưng giảng viên ở trường Đại học lại bảo: “Không, đó không phải là lựa chọn”. Tuy nhiên, sự việc sau đó lại diễn ra theo cách khác với những gì sinh viên ấy tưởng tượng.