Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ"

Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ"
HHT - Bộ 3 iPhone 2019, gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max nổi bật với camera "siêu to khổng lồ" dù gây khá nhiều tranh cãi.

Tại sự kiện ra mắt thường niên tổ chức tại Cupertino, California, Mỹ ngày hôm nay lúc 0h sáng 11/9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức trình làng bộ ba iPhone đáng mong đợi nhất năm nay, đó chính là bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, phiên bản kế nhiệm cho chiếc iPhone XR, iPhone Xs và Xs Max của năm ngoái.

Đúng như nhiều tin đồn trước đó, bộ ba iPhone 11 mới vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế quen thuộc từ thời iPhone X (2017). Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở cả 3 chiếc iPhone năm nay chính là cụm camera “siêu to khổng lồ” nằm ở mặt lưng. Bên cạnh đó, Apple đã quay trở lại sử dụng bảng chữ số latin thay vì sử dụng số la mã để đặt tên cho dòng iPhone mới của mình, trong đó iPhone 11 Pro Max là cái tên iPhone dài nhất trong lịch sử của Apple.

Và ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng đánh giá nhanh 3 siêu phẩm smartphone 2019 này qua hình ảnh trên tay mà trang Engadget cung cấp.

iPhone 11

Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 1
Về thiết kế, iPhone 11, phiên bản kế nhiệm cho chiếc iPhone XR của năm ngoái, vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế quen thuộc từ năm 2017. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 2
Máy vẫn có thiết kế "tai thỏ" đã có mặt trên dòng iPhone X series. Máy cũng có thiết kế viền cạnh xung quanh dày giống chiếc iPhone XR tiền nhiệm. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 3
iPhone 11 trang bị màn hình công nghệ LCD độ phân giải 1.792 x 828 pixel thay vì OLED. Đây là điểm trừ đầu tiên trên chiếc iPhone giá rẻ của Apple khi so với 2 phiên bản cao cấp là iPhone 11 Pro/ 11 Pro Max và các thiết bị Android trong cùng phân khúc. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 4
Điểm nâng cấp đáng giá của chiếc iPhone 11 năm nay so với iPhone XR của năm ngoái đến từ cụm camera vuông ở mặt lưng thiết bị, trong đó bao gồm hai ống kính đặt dọc và đèn flash LED ở ngay cạnh. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 5
Cụm camera kép này bao gồm một camera chính và một camera góc siêu rộng (tương đương tiêu cự 13mm ở hệ full-frame). Chỉ cần nhìn sơ qua, có thể thấy cụm camera trên iPhone 11 lồi hẳn lên trông thấy so với các thiết bị tiền nhiệm. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 6
Một điểm cộng trên iPhone 11 khác là sự đa dạng màu sắc với 6 tuỳ chọn khác nhau cho người dùng lựa chọn, gồm: Trắng, Đen, Đỏ, Tím, Vàng và Xanh Lá. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 7
iPhone 11 được trang bị bộ xử lý mới nhất Apple A13 Bionic. Theo Apple, con chip này sở hữu CPU và GPU mạnh nhất trên smartphone. Trong bảng so sánh hiệu năng GPU, A13 cho sức mạnh gấp rưỡi các smartphone cao cấp có trên thị trường. (Ảnh: Engadget)

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 8
Giống như iPhone 11, bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm iPhone Xs và Xs Max. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 9
Thay đổi đáng chú ý trên thế hệ iPhone mới là cụm camera với 3 ống kính khổng lồ nổi bật trên mặt lưng thiết bị. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 10
Cụm camera này sẽ bao gồm một camera chính 12MP f/1.8, một camera tele 2x 12MP f/2.0 và một camera góc siêu rộng 12MP f/2.4. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 11
iPhone 11 cũng đánh dấu lần đầu tiên một thiết bị của Apple trang bị một cảm biến với ống kính góc siêu rộng, cho trải nghiệm chụp ảnh “sướng” hơn bao giờ hết. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 12
Cũng giống như iPhone 11, bộ đôi iPhone 11 Pro và Pro Max cũng sở hữu thiết kế “tai thỏ” quen thuộc có từ đời iPhone X. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 13
iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có màn hình kích thước lần lượt 5.8 inch và 6.5 inch, độ phân giải được giữ nguyên so với năm ngoái với mật độ điểm ảnh 458ppi. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 14
Màn hình này được Apple gọi là Super Retina XDR, được hãng tinh chỉnh từ tấm nền OLED. Nó hỗ trợ các công nghệ hiển thị hàng đầu như TrueTone, Dolby Vision, gam màu rộng, HDR 10 cũng như có độ sáng lên tới 1200 nit. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 15
Tương tự iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max cũng được trang bị chip A13 Bionic. (Ảnh: Engadget)
Cận cảnh bộ ba iPhone mới: Tất cả đều đẹp trừ cụm camera "siêu to khổng lồ" ảnh 16
Cuối cùng, iPhone 11 sẽ được bán ra với mức giá từ 699 USD, rẻ hơn 50 USD so với iPhone XR năm ngoái. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ được bán ra với mức giá lần lượt là 999 USD và 1099 USD. (Ảnh: Techradar)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.