Cận cảnh bộ váy dạ hội Hừng Đông của Hoa hậu Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe

HHT - Không như các bức ảnh công bố trước đó, Hoa hậu Khánh Vân gây bất ngờ cho người hâm mộ nước nhà khi lựa chọn một thiết kế màu của lửa cực kỳ bắt mắt cho phần trình diễn trang phục dạ hội tại đêm Bán kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69.
Cận cảnh bộ váy dạ hội Hừng Đông của Hoa hậu Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe ảnh 1

Theo như chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân trên trang cá nhân, mẫu váy dạ hội này là một thiết kế của NTK Thượng Gia Kỳ, có tên là Hừng Đông. Mang vẻ đẹp của Mặt Trời rạng rỡ và bầu trời tươi sáng, đem theo hi vọng, hừng đông là thời điểm chuyển giao giữa bóng tối và ánh sáng, thời điểm Mặt Trời xuất hiện chào ngày mới, chiếu ánh sáng lên vạn vật.

Cận cảnh bộ váy dạ hội Hừng Đông của Hoa hậu Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe ảnh 2

Lần này, Khánh Vân mượn ánh sáng thiêng liêng ấy với mong muốn được tỏa sáng như Mặt Trời tại đấu trường nhan sắc được đánh giá là khốc liệt nhất hành tinh. Nàng hậu chia sẻ thêm về ý nghĩa của bộ trang phục này:

Màu cam rất đặc biệt với Vân, đây là màu sắc của chiếc áo dài mà ba Vân đã chọn và tự tay vẽ lên trong lần đầu tiên Vân chạm ngõ ngành giải trí. Và may mắn, Vân đã có được danh hiệu Hoa khôi Áo dài nữ sinh Việt Nam năm đó.

Cận cảnh bộ váy dạ hội Hừng Đông của Hoa hậu Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe ảnh 3

Khi khoác lên người gam màu này, nguồn năng lượng chảy trong Vân lúc nào cũng dồi dào và căng tràn sức sống, khiến bản thân cảm thấy vô cùng tự tin và mạnh mẽ.

Cận cảnh bộ váy dạ hội Hừng Đông của Hoa hậu Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe ảnh 4

Thời điểm hiện tại, đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Nhưng trên hết, Vân tin rằng mọi thứ sẽ có sự đi lên, bởi vì tất cả chúng ta đều có chung một niềm tin rằng những điều tăm tối sẽ không tồn tại mãi. Sau cơn mưa trời sẽ sáng, sau màu tối của đêm sẽ là những tia nắng đầu tiên của ngày mới, là ánh nắng ấm áp của Mặt Trời.

Cận cảnh bộ váy dạ hội Hừng Đông của Hoa hậu Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe ảnh 5

Đó là lí do Vân chọn biểu tượng ánh sáng Mặt Trời cho trang phục dạ hội đêm Bán kết mà không phải biểu tượng nào khác. Đó là khao khát được vươn lên trong nghịch cảnh, đó là hy vọng và là niềm tin tuyệt đối rằng: Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi buồn phiền của chúng ta sẽ bỏ lại phía sau và nhắc chúng ta luôn hướng về phía trước giống như sự lạc quan, niềm tin vào một tương lai rực rỡ.

Kết thúc phần thi Bán kết, cùng với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và thần thái, Hoa hậu Khánh Vân đã chinh phục sân khấu Miss Universe và khiến khán giả nước nhà hết sức tự hào.

Cận cảnh bộ váy dạ hội Hừng Đông của Hoa hậu Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe ảnh 6

Chung kết Miss Universe sẽ diễn ra sáng 17/5 lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam), khán giả có thể xem trên kênh Foxlife. Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 (theo giờ Mỹ) đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Cận cảnh bộ váy dạ hội Hừng Đông của Hoa hậu Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe ảnh 10
Tin liên quan