Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp

HHT - Dương Mịch, Đường Yên nối tiếng là sở hữu đôi chân thon dài đáng ngưỡng mộ ở C-Biz. Nhưng nếu nhìn ảnh chưa qua chỉnh sửa, khán giả sẽ phải giật mình với “đôi chân cực phẩm” của hai mỹ nhân.
Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 1

Dù đã sinh con, Dương Mịch vẫn được khen ngợi vì vóc dáng chuẩn đẹp, đặc biệt là đôi chân thon thả, nuột nà. Dương Mịch thường xuyên diện mốt áo giấu quần hoặc mặc quần soọc siêu ngắn để khoe chân thon.

Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 2

Mới đây, khi tham dự một sự kiện thì Dương Mịch tiếp tục chọn trang phục nhấn mạnh vào đôi chân cực phẩm của mình. Nhìn ảnh mà studio của nữ diễn viên tung ra, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi vóc dáng Dương Mịch.

Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 3

Ngay cả trong ảnh chưa chỉnh sửa, Dương Mịch vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thần thái rạng rỡ tươi tắn chẳng thua kém các đàn em kém cô nhiều tuổi.

Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 4

Tuy nhiên, ảnh fan chụp Dương Mịch trong sự kiện đã tiết lộ sự thật giật mình về đôi chân của cô. Chân Dương Mịch đúng là thon và dài, nhưng lại nhỏ quá mức, có thể xem là quá gầy.

Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 5

Nếu nhìn chính diện, chân Dương Mịch gầy nhỏ đến mức nhìn như cong vẹo. Khán giả cho rằng Dương Mịch đã giảm cân quá đà, nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng thì mới lấy lại đôi chân đẹp như trước.

Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 6

Đường Yên cũng rơi vào trường hợp tương tự như Dương Mịch. Trong ảnh mà studio đã chỉnh sửa kỹ lưỡng, Đường Yên xinh đẹp miễn chê với đôi chân dài trắng mịn.

Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 7

Còn khi Đường Yên xuất hiện trước mắt khán giả, gương mặt của cô đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và đáng nói hơn, đôi chân Đường Yên cũng quá gầy, đến mức đầu gối nhô hẳn ra.

Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 8

Đã vậy, Đường Yên lại mặc váy ngắn càng khiến nhược điểm đôi chân khẳng khiu càng lộ rõ hơn nữa. Nếu như cô mặc váy dài ngang bắp chân, hẳn đã giấu được đôi chân tốt hơn nhiều. So sánh đôi chân Đường Yên với khán giả bên cạnh lại càng thấy chân của cô nhỏ đến mức nào.

Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 9

Khán giả đều cho rằng cả Đường Yên lẫn Dương Mịch đều nên tăng cân để vóc dáng đầy đặn, có da có thịt hơn. Như Đường Yên hiện đang gầy đến mức khuôn mặt có phần hốc hác, so với một phụ nữ mới sinh con thì tốc độ giảm cân của cô càng khiến netizen giật mình hơn nữa.

Cận cảnh “đôi chân cực phẩm” của Dương Mịch, Đường Yên: Khó có thể khen là đẹp ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm