Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng

HHT - So với iPhone 11, iPhone 12 có vẻ ngoài cứng cáp, góc cạnh và nhỏ gọn hơn. Phiên bản màu xanh dương khiến các iFan thất vọng vì màu sắc không giống ảnh được Apple công bố.

Cuối tuần này, những chiếc iPhone 12 đầu tiên sẽ được chuyển tới tay người dùng. Dù vậy, một số trang công nghệ lớn trên thế giới đã bắt đầu nhận được những chiếc iPhone 12 đầu tiên để thực hiện đánh giá. Năm nay, iPhone 12 là mẫu smartphone thuộc tầm giá thấp hơn của Apple. Máy sở hữu màn hình 6,1 inch, tuy nhiên lúc này được nâng cấp lên OLED thay vì màn hình LCD như thiết bị tiền nhiệm.

Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 1
Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 2

Thiết kế iPhone 12 là sự tổng hoà giữa vẻ đẹp hiện đại và vẻ đẹp hoài cổ. Ở mặt trước, máy vẫn có thiết kế “tai thỏ” quen thuộc của Apple trong vài năm trở lại đây. Trong khi đó, sườn chiếc điện thoại này lại được vát phẳng, thiết kế từng được nhiều người yêu thích trên những chiếc iPhone 4/ iPhone 5. Gần đây, Apple làm “sống dậy” thiết kế này, bắt đầu từ những mẫu máy iPad Pro và sau đó là iPad Air.

Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 3
Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 4
Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 5

iPhone 12 có kích thước nhỏ hơn đáng kể so với chiếc iPhone 11. Máy vẫn có thiết kế hai mặt kính cùng phần khung viền cấu thành từ nhôm. iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trong khi đó có khung viền làm từ thép không gỉ.

Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 6
Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 7
Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 8
Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 9

Trong video mở hộp của leaker Ben Geskin, nhiều bình luận nói rằng màu xanh dương của iPhone 12 không giống màu được Apple công bố. Hình ảnh của leaker DuanRui trên Twitter cũng cho thấy sự khác biệt của iPhone 12 xanh dương, trong khi các màu còn lại đều khá giống ảnh của Apple.

Cận cảnh iPhone 12 “bằng xương bằng thịt“: Màu xanh dương khiến các iFan thất vọng ảnh 10 Màu thực tế của iPhone 12 xanh dương bị cho là không giống ảnh quảng cáo. (Ảnh: Weibo, Apple)
Theo The Verge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm