Cận cảnh iPhone 12 Pro Max đẹp nhức nhối, đố các tín đồ Apple có thể kiềm chế

Cận cảnh iPhone 12 Pro Max đẹp nhức nhối, đố các tín đồ Apple có thể kiềm chế
HHT - Chiếc iPhone 12 Pro Max trong concept này có nhiều điểm mới về thiết kế, cùng với đó là cụm 5 camera ở mặt lưng.

Còn khoảng trên dưới 6 tháng nữa, những chiếc điện thoại kế nhiệm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới chính thức được Apple trình làng, song điều này không cản trở việc các nhà thiết kế thể hiện sự sáng tạo của mình. Nhà thiết kế nổi tiếng Hasan Kaymak mới đây đã trở lại với một concept iPhone 12 Pro Max thu hút được rất nhiều sự chú ý. Điểm nhấn trong concept này là một chiếc iPhone với cụm camera cực “khủng” đồng thời không có phần “tai thỏ” khó chịu ở mặt trước.

Cận cảnh iPhone 12 Pro Max đẹp nhức nhối, đố các tín đồ Apple có thể kiềm chế ảnh 1
(Ảnh: Hasan Kaymak)

Trong hình dung của Hasan Kaymark, iPhone 12 Pro Max sẽ được vận hành nhờ dòng chip Apple A14 Bionic. Anh cũng cho rằng chiếc điện thoại mới của Apple sẽ khai tử cổng kết nối Lightning và thay vào đó bằng cổng kết nối USD Type-C. Máy có độ dày thân máy 7,1 mm đồng thời được trang bị màn hình kích thước 6,7 inch. Ở mặt lưng, người cùng có cụm 5 camera sau.

Cận cảnh iPhone 12 Pro Max đẹp nhức nhối, đố các tín đồ Apple có thể kiềm chế ảnh 2
(Ảnh: Hasan Kaymak)

Điểm thú vị trên chiếc iPhone này nằm ở việc camera trước của máy được bố trí ở một vùng tròn cắt nhỏ nằm ở góc trên bên trái màn hình. Xu hướng thiết kế này đã được một số nhà sản xuất như Samsung tiếp cận trong vài năm trở lại đây. Thiết kế hiện tại của Apple sử dụng phần “tai thỏ” để chứa các linh kiện cần thiết như loa thoại, camera trước hay cảm biến nhận được những ý kiến trái chiều. Nhiều người nói rằng thiết kế “tai thỏ” kém gọn gàng và “ăn” quá nhiều vào màn hình, ảnh hưởng tới trải nghiệm nhìn của người dùng.

Cận cảnh iPhone 12 Pro Max đẹp nhức nhối, đố các tín đồ Apple có thể kiềm chế ảnh 3
(Ảnh: Hasan Kaymak)

Quan sát cũng cho thấy chiếc iPhone 12 Pro Max trong concept có phần sườn máy được vát phẳng hoàn toàn, thay vì bo cong bán elip như hiệu tại. Thiết kế này làm nhiều người nhớ tới phần sườn máy của chiếc iPhone 4/ 4s và cũng khiến iPhone nam tính, cứng cáp hơn. Song điểm trừ của thiết kế này nằm ở việc nó có thể gây ra cảm giác cấn tay cho người dùng do kích thước thân máy lớn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.