Cận cảnh iPhone XI ra mắt năm 2019 khiến ai cũng mong năm 2018 trôi qua mau!

Cận cảnh iPhone XI ra mắt năm 2019 khiến ai cũng mong năm 2018 trôi qua mau!
HHT - Mới đây, Concept Creator tung ra chùm ảnh về iPhone XI sẽ ra mắt năm 2019 khiến tín đồ công nghệ nào cũng háo hức!

Dù đây chỉ là những hình ảnh dự đoán của Concept Creator về concept, thiết kế và tính năng của iPhone tương lai, nhiều rất nhiều fan của Apple trên toàn thế giới tỏ ra háo hức và mong chờ dự đoán của Concept Creator sẽ trở thành hiện thực. Theo đó, iPhone XI được dự đoán có thiết kế lấy cảm hứng từ iPad Pro, viền máy vuông và góc cạnh, được trang bị 3 camera sau ba ống kính, màn hình tràn viền và đặc biệt nhất, "tạm biệt" tai thỏ. Thay vào đó, iPhone XI và XI Plus sở hữu "nốt ruồi" - xu hướng màn hình mới nhất trong giới công nghệ thời gian qua.

Điểm "hút hồn" đối với các tín đồ công nghệ của concept iPhone XI phải kể đến thiết kế mặt lưng. Theo Concept Creator, mặt lưng của iPhone 2019 được làm từ chất liệu kính, qua đó giúp màu sắc được phản chiếu đẹp hơn cùng 5 sự lựa chọn màu sắc bắt mắt là trắng bạc, vàng, đen, đỏ và xanh da trời.

Bộ ba iPhone 2018 là iPhone XS Max, XS và XR sau khi ra mắt đã không đạt được doanh thu như kì vọng của Apple. Chính vì thế, thương hiệu Táo khuyết nhiều khả năng sẽ "dồn tổng lực" đầu tư cho iPhone 2019, phần vì để bù lỗ cho bộ ba iPhone 2018, phần để Apple giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh hiện tại. Trong trường hợp "bí" ý tưởng, Tim Cook và các nhân viên có thể tham khảo Concept Creator về concept iPhone XI/XI Plus sắp tới. Bởi với việc Concept Creator hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng cho bộ ảnh concept iPhone 2019, có thể thấy concept iPhone tương lai của Concept Creator hợp với nhu cầu cũng như thị hiếu của phần lớn người dùng iPhone hiện tại.

Hãy cùng điểm qua bộ ảnh này nhé!

Cận cảnh iPhone XI ra mắt năm 2019 khiến ai cũng mong năm 2018 trôi qua mau! ảnh 1
Cận cảnh iPhone XI ra mắt năm 2019 khiến ai cũng mong năm 2018 trôi qua mau! ảnh 2
Cận cảnh iPhone XI ra mắt năm 2019 khiến ai cũng mong năm 2018 trôi qua mau! ảnh 3
Cận cảnh iPhone XI ra mắt năm 2019 khiến ai cũng mong năm 2018 trôi qua mau! ảnh 4
Cận cảnh iPhone XI ra mắt năm 2019 khiến ai cũng mong năm 2018 trôi qua mau! ảnh 5
Cận cảnh iPhone XI ra mắt năm 2019 khiến ai cũng mong năm 2018 trôi qua mau! ảnh 6
Cận cảnh iPhone XI ra mắt năm 2019 khiến ai cũng mong năm 2018 trôi qua mau! ảnh 7
Theo Concept Creator
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.