Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng

Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng
HHT - Những chiếc iPhone Xs và Xs Max đầu tiên đã về Việt Nam trước khi cả khi Apple Store ở thị trường mở bán iPhone đầu tiên trên thế giới (do chênh lệnh múi giờ) mở cửa.

Đúng như dự đoán trước đó, ngay rạng sáng ngày 21/09, chiếc iPhone Xs Max đầu tiên đã được xách tay về Việt Nam từ Singapore, thị trường nằm trong danh sách mở bán iPhone đợt một có khoảng cách địa lý gần với Việt Nam nhất.

Đây là những chiếc iPhone Xs Max được “tuồn” ra khá sớm bởi phải tới 8 giờ sáng mai (giờ địa phương), tức 7 giờ sáng theo giờ Việt Nam, Apple Store tại Singapore mới chính thức mở cửa đón những vị khách đầu tiên. Trong khi đó, thị trường bán ra iPhone sớm nhất (do chênh lệnh múi giờ) là New Zealand thì cũng phải tới 3h sáng (giờ Việt Nam) mới chính thức mở cửa.

Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 1
Chiếc iPhone Xs Max đầu tiên về Việt Nam sáng nay có bộ nhớ trong 512 GB.
Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 2
Bên trong hộp máy người dùng sẽ có sách hướng dẫn sử dụng, cục sạc, cáp sạc, tai nghe, que chọc SIM và thân máy.
Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 3
Là một phiên bản “S” nhưng mặt lưng chiếc máy này lại không có chữ “S” bên dưới dòng chữ iPhone như những gì từng xuất hiện trên iPhone 5s hay 6s.

Năm nay, Apple trình làng tới ba chiếc iPhone là iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr. Dù vậy, trong đợt mới bán này chỉ có iPhone Xs và Xs Max lên lên kệ. Trong đó, iPhone Xs được xem là phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone Xs với màn hình 5,8 inch OLED, còn iPhone Xs Max thì có kích thước màn hình lên tới 6,5 inch OLED. Cả hai chiếc máy này đều có thiết kế hai mặt kính cùng khung viền cấu thành từ thép không gỉ. Ở mặt trước, màn hình gần như phủ kín, ngoại trừ khu vực “tai thỏ” để chứa một linh kiện như loa thoại, cảm biến hay cụm camera TrueDepth. Ở mặt lưng, người dùng vẫn có cụm camera sau đặt dọc thân máy.

Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 4
iPhone Xs Max không có nhiều thay đổi về thiết kế so với chiếc iPhone X (2017). Thế hệ iPhone 2018 của Apple chính thức đánh dấu sự biến mất hoàn toàn của nút Home vật lý.
Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 5
Nhờ thiết kế mới, iPhone Xs Max tuy có màn hình 6,5 inch nhưng kích thước thân máy chỉ tương đương iPhone 8 Plus với màn hình 5,5 inch.
Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 6
Ở thời điểm hiện tại, chiếc iPhone Xs Max này chưa thể kích hoạt do thực tế chưa đến giờ máy bán ra.

Năm nay, so với iPhone X, iPhone Xs và Xs Max có thêm bản màu vàng, bên cạnh màu xám và màu bạc. Thực tế, nếu kì vọng vào những thay đổi lớn về thiết kế mà iPhone Xs và Xs Max mang lại, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy thất vọng. Dù vậy, Apple vẫn luôn là một nhà sản xuất biết cách làm mới những gì đã cũ để tạo cảm hứng cho người dùng.

Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 7
iPhone Xs Max có khung viền cấu thành từ thép không gỉ. Bên cạnh trái máy, người dùng có nút gạt tắt - mở âm thành và nút chỉnh âm lượng. Trong khi đó ở bên phải người dùng có phím nguồn.
Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 8
Ở đuôi máy, Apple bố trí hai dải loa và cổng kết nối Lightning. Kể từ thời chiếc iPhone 7, Apple không còn duy trì jack cắm tai nghe 3,5 mm trên chiếc điện thoại của mình.
Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 9
Cụm camera sau của iPhone Xs Max vẫn lồi lên khá nhiều và được bố trí dọc theo chiều dài thân máy.
Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 10
Cận cảnh phần tai thỏ ở mặt trước thiết bị.
Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 11
Theo quan sát thực tế, phần mặt lưng của iPhone Xs Max khá dễ bị bám vân tay.
Cận cảnh iPhone Xs Max vàng đầu tiên tại Việt Nam, giá lên tới 79 triệu đồng ảnh 12
Dù kích thước to hơn iPhone X nhưng cảm giác cầm nắm rất đầm tay, chắc chắn và thoải mái.

Được biết, chiếc iPhone Xs Max đầu tiên về Việt Nam này hiện đang được chào bán với giá 79 triệu đồng. Trong khoảng một vài ngày đầu sau khi mở bán, iPhone Xs và Xs Max xách tay chắc chắn sẽ có hiện tượng loạn giá tại Việt Nam. Dù vậy, khi nguồn hàng ổn định hơn cận kề thời điểm máy chính hãng bán ra, giá máy sẽ bình ổn trở lại. Năm nay, dự kiến iPhone Xs và Xs Max chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 tới.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm