Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn"

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn"
HHT - Ngôi nhà đặc biệt này chỉ cho thuê duy nhất 2 đêm trong tháng 10 và chi phí chỉ tiết lộ khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm.

Với diện tích hơn 18m2, ngôi nhà ước mơ của trẻ nhỏ tại ngoại ô Paris (Pháp) này được làm từ khoảng hơn 1360 kg socola. Ngôi nhà còn đầy đủ tiện nghi để du khách có thể qua đêm trải nghiệm tại đây.

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 1

Được biết ngôi nhà này do một trang web chuyên dùng cho du khách đặt phòng online thuê nghệ sĩ Jean-Luc Decluzeau chế tạo với mục đích truyền bá cho trang web.

Nghệ sĩ Decluzeau cùng con trai của ông đã mất tới 600 giờ đồng hồ để hoàn thành dự án này. Căn phòng có thể ở 4 người và có đầy đủ tiện nghi ấm cúng giống hệt một ngôi nhà nhỏ xinh trong mơ của mọi người.

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 2

Không chỉ có tường và mái nhà được làm từ socola, mọi đồ đạc trong nhà như kệ sách, bàn trà, đồng hồ, tủ đồ, lò sưởi hay cả những chiếc đèn xinh xắn treo trên trần nhà cũng được làm từ thứ đồ ngọt này. 

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 3
Những quyển sách và đĩa, tượng trưng bày đều là đồ ăn được.

Căn phòng mang đến cho du khách cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại một trại hè với một khoảng sân có bàn ghế, tượng thỏ,... bên ngoài. Du khách muốn thực hiện ước mơ được ở trong nhà làm bằng toàn socola có thể đăng kí thuê với cam kết "không được ăn" bất cứ đồ đạc, vật dụng nào trong ngôi nhà. 

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 4

Hiện 2 đêm giới hạn mở cửa cho du khách thuê trong tháng 10 đã được đặt hết và mọi người đều rất mong chờ đến thời điểm đăng kí thuê phòng trong tháng tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.