Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn"

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn"
HHT - Ngôi nhà đặc biệt này chỉ cho thuê duy nhất 2 đêm trong tháng 10 và chi phí chỉ tiết lộ khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm.

Với diện tích hơn 18m2, ngôi nhà ước mơ của trẻ nhỏ tại ngoại ô Paris (Pháp) này được làm từ khoảng hơn 1360 kg socola. Ngôi nhà còn đầy đủ tiện nghi để du khách có thể qua đêm trải nghiệm tại đây.

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 1

Được biết ngôi nhà này do một trang web chuyên dùng cho du khách đặt phòng online thuê nghệ sĩ Jean-Luc Decluzeau chế tạo với mục đích truyền bá cho trang web.

Nghệ sĩ Decluzeau cùng con trai của ông đã mất tới 600 giờ đồng hồ để hoàn thành dự án này. Căn phòng có thể ở 4 người và có đầy đủ tiện nghi ấm cúng giống hệt một ngôi nhà nhỏ xinh trong mơ của mọi người.

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 2

Không chỉ có tường và mái nhà được làm từ socola, mọi đồ đạc trong nhà như kệ sách, bàn trà, đồng hồ, tủ đồ, lò sưởi hay cả những chiếc đèn xinh xắn treo trên trần nhà cũng được làm từ thứ đồ ngọt này. 

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 3
Những quyển sách và đĩa, tượng trưng bày đều là đồ ăn được.

Căn phòng mang đến cho du khách cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại một trại hè với một khoảng sân có bàn ghế, tượng thỏ,... bên ngoài. Du khách muốn thực hiện ước mơ được ở trong nhà làm bằng toàn socola có thể đăng kí thuê với cam kết "không được ăn" bất cứ đồ đạc, vật dụng nào trong ngôi nhà. 

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 4

Hiện 2 đêm giới hạn mở cửa cho du khách thuê trong tháng 10 đã được đặt hết và mọi người đều rất mong chờ đến thời điểm đăng kí thuê phòng trong tháng tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.
Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

HHT - Câu hỏi “triệu đô” - tức câu hỏi cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú?” ở Anh và Mỹ - thường luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Có những khi, các câu hỏi đó khó đến mức khán giả cũng phải phản đối vì cho rằng hỏi thế thì gần như không ai trả lời được. Liệu bạn có thể trả lời một vài câu “chốt hạ” được coi là khó nhất không?