Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn"

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn"
HHT - Ngôi nhà đặc biệt này chỉ cho thuê duy nhất 2 đêm trong tháng 10 và chi phí chỉ tiết lộ khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm.

Với diện tích hơn 18m2, ngôi nhà ước mơ của trẻ nhỏ tại ngoại ô Paris (Pháp) này được làm từ khoảng hơn 1360 kg socola. Ngôi nhà còn đầy đủ tiện nghi để du khách có thể qua đêm trải nghiệm tại đây.

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 1

Được biết ngôi nhà này do một trang web chuyên dùng cho du khách đặt phòng online thuê nghệ sĩ Jean-Luc Decluzeau chế tạo với mục đích truyền bá cho trang web.

Nghệ sĩ Decluzeau cùng con trai của ông đã mất tới 600 giờ đồng hồ để hoàn thành dự án này. Căn phòng có thể ở 4 người và có đầy đủ tiện nghi ấm cúng giống hệt một ngôi nhà nhỏ xinh trong mơ của mọi người.

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 2

Không chỉ có tường và mái nhà được làm từ socola, mọi đồ đạc trong nhà như kệ sách, bàn trà, đồng hồ, tủ đồ, lò sưởi hay cả những chiếc đèn xinh xắn treo trên trần nhà cũng được làm từ thứ đồ ngọt này. 

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 3
Những quyển sách và đĩa, tượng trưng bày đều là đồ ăn được.

Căn phòng mang đến cho du khách cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại một trại hè với một khoảng sân có bàn ghế, tượng thỏ,... bên ngoài. Du khách muốn thực hiện ước mơ được ở trong nhà làm bằng toàn socola có thể đăng kí thuê với cam kết "không được ăn" bất cứ đồ đạc, vật dụng nào trong ngôi nhà. 

Cận cảnh ngôi nhà được làm từ 1360kg socola, cho thuê nghỉ dưỡng với cam kết "không được ăn" ảnh 4

Hiện 2 đêm giới hạn mở cửa cho du khách thuê trong tháng 10 đã được đặt hết và mọi người đều rất mong chờ đến thời điểm đăng kí thuê phòng trong tháng tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?