Cận cảnh trang phục dân tộc hoành tráng được Á hậu Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021

HHT - Sau bao ngày chờ đợi, trang phục dân tộc mang tên “AI TÉT HÔNGGG?” của Á hậu Kim Duyên đã chính thức lộ diện. Như bản vẽ đã được công bố trước đó, trang phục lấy cảm hứng từ đặc trưng của ẩm thực Cần Thơ - quê nhà của Kim Duyên - món bánh Tét lá cẩm. Hình ảnh thực tế của bộ trang phục dân tộc có màu sắc bắt mắt và vô cùng hoành tráng.

Trang phục Dân tộc (National Costume) là phần thi quan trọng trong các cuộc thi sắc đẹp lớn. Các đại diện đến từ các quốc gia sẽ trình diễn và truyền tải nét đẹp văn hóa của quê hương mình đến với bạn bè quốc tế thông qua phần thi này. Sau khi bản vẽ được công bố chính thức trên fanpage, trang phục dân tộc mang tên “Ai Tét Hônggg?”được Á hậu Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021 lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Cận cảnh trang phục dân tộc hoành tráng được Á hậu Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021 ảnh 1

Nối tiếp Hoa hậu H’Hen Niê với Bánh Mì, Á hậu Hoàng Thùy với Cà Phê, trang phục dân tộc của Á hậu Kim Duyên cũng lấy cảm hứng từ nền ẩm thực đa dạng văn hóa Việt Nam.

Cận cảnh trang phục dân tộc hoành tráng được Á hậu Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021 ảnh 2

Từ món bánh quê dân dã của người dân đồng bằng sông Cửu Long và cụ thể là Cần Thơ - quê nhà của Á hậu Kim Duyên, “bánh Tét lá cẩm” đã được NTK Khoa Lỗ đưa vào trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Cận cảnh trang phục dân tộc hoành tráng được Á hậu Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021 ảnh 3

Là món bánh truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của người dân Việt Nam nói chung, đặc biệt dân miền Nam nói riêng. Một loại bánh gói trong lá chuối tên nghe thì ngộ tai, hình dáng thì ngộ mắt, mà ăn vô một miếng là chứa chan hương vị đồng quê, thấm đẫm mồ hôi công sức bao nhiêu công đoạn.

Cận cảnh trang phục dân tộc hoành tráng được Á hậu Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021 ảnh 4

Một món bánh dân dã, gọn gàng mà chắc bụng. Một món bánh đơn sơ mà nuôi nấng dân lành qua bao nhiêu thế hệ! Bánh Tét chính là biểu tượng truyền cảm hứng cho National Costume của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Cận cảnh trang phục dân tộc hoành tráng được Á hậu Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021 ảnh 5

Sau khi trang phục dân tộc chính thức lộ diện, Kim Duyên nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi vóc dáng và thần thái cô được đánh giá phù hợp với tinh thần của bộ trang phục. Sự giống nhau giữa bản vẽ và hình ảnh thực để lại nhiều ấn tượng và thích thú với khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam và quốc tế.

Ngay từ bây giờ, khán giả yêu quý Á hậu Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

Thời gian bình chọn: Từ ngày 9/11/2021 đến 12:00 đêm 11/12/2021.

Cận cảnh trang phục dân tộc hoành tráng được Á hậu Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021 ảnh 9
Tin liên quan