Cần gì xem lịch, thấy bạn bè khoe ảnh ly Noel Starbucks là biết Giáng sinh gần lắm rồi!

Cần gì xem lịch, thấy bạn bè khoe ảnh ly Noel Starbucks là biết Giáng sinh gần lắm rồi!
HHT - Làm thế nào để biết được rằng Giáng sinh đã "về đến bên thềm"? Không khí lạnh, những bài hát quen thuộc, hay chỉ đơn giản là một vài màu sắc đặc trưng của Noel?

Ảnh: Starbucks

Ngay khi đăng tải hình ảnh về những chiếc ly với thiết kế chủ đề giáng sinh, fanpage của Starbucks Việt Nam ngay lập tức đã gây được sự chú ý đến mọi người. Cứ hễ vào dịp cuối năm, cư dân mạng lại "rần rần" khoe hình ảnh tay cầm ly Starbucks với thiết kế Noel đặc biệt. Chẳng cần xem lịch, chỉ cần thấy bạn bè khoe ảnh ly Noel của Starbucks thì cũng đủ biết Giáng sinh đã đến ngay bên thềm rồi!

Ảnh: Khánh Linh

@tina_0507

@christmastimewishes

@mentholchocolate

Không chỉ có vậy, bên trong những cửa hàng Starbucks cũng đã "ngập tràn" không khí Giáng sinh. Từ những quầy trang trí, bàn ghế, cho đến những chiếc kệ trưng bày đều đã khác lên mình màu đỏ đặc trưng. Hãy chắc chắn tinh thần được "giữ vững" khi bước vào những cửa hàng này nhé!

@luvstarbucksjpn

@55555hr_

Thẻ Starbucks ở Nhật Bản / Ảnh: @nagistagram

Thẻ Starbucks ở Anh / Ảnh: @starbuckscards_uk

Mùa Noel năm nay, những chiếc thẻ của Starbucks cũng đã được "làm mới diện mạo", kết hợp cùng Starbucks App sắp ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những "trải nghiệm" đầy thú vị. Dịp này, Starbucks cũng không quên cho ra mắt 3 loại thức uống mới rất hợp với không khí mùa lễ hội cuối năm. 

Ảnh: Nhật Chung

Còn bạn thì sao? Làm cách nào để "nhận biết" được Giáng sinh đang về theo cách của riêng mình? Cùng chia sẻ cho chúng tớ biết với nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?