TPO - Trong buổi đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh và thanh niên tỉnh năm 2025, ông Phạm Đức Ấn, Chủ tịch tỉnh cho rằng cần hướng nghiệp cho thanh niên ngay từ trên ghế nhà trường. Các sở Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo đã giải đáp nhiều thắc mắc của sinh viên trong việc đào tạo việc làm, hướng nghiệp và kết nối giữa nhà trường, nhà tuyển dụng tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận việc làm ngay sau khi ra trường.
TPO - Trong khuôn khổ Lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2024, các tiến sĩ trẻ đã có cuộc hội ngộ đầy bất ngờ với những chia sẻ thú vị về hành trình nghiên cứu khoa học, bằng sự bền bỉ, trách nhiệm, bứt phá và tiên phong định hình khoa học mũi nhọn.
TPO - Sáng 23/3 , tại Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Tây Nam Bộ, báo Tiền Phong cùng Thành đoàn Cần Thơ tổ chức chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ XVII - năm 2025, với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình thu hút hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ, thanh niên tham gia.
TPO - Trước thềm chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên năm 2025, tuổi trẻ Bình Dương đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, gửi gắm, đề xuất những giải pháp thiết thực về phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.
TPO - Vào ngày 25/3, Thủ tướng Chính phủ sẽ gặp mặt và đối thoại với thanh niên với chủ đề "Thanh niên Việt Nam tiên phong phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia". Nhiều bạn trẻ, thanh niên Đà Nẵng đã có những đề xuất, hiến kế và góp ý về diễn đàn sắp tới.
TPO - Hội chợ thiện nguyện “Một Chữ Tâm” lần đầu được tổ chức ở Hà Nội với mục đích kết nối những tấm lòng nhân ái, bán hàng gây quỹ ủng hộ các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương và các tổ chức bảo trợ xã hội.
TPO - Trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Hoa thơm dâng Bác”, các em thiếu nhi đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giàu cảm xúc thể hiện niềm kính yêu với Bác Hồ và quê hương đất nước Việt Nam, trong đó có màn mashup sôi động “Nam quốc sơn Hà - Khát vọng tuổi trẻ”.
TPO - Trước thềm chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên năm 2025, cán bộ Đoàn, nhà khoa học trẻ hiến kế về việc phổ cập hạ tầng số tới vùng sâu, vùng xa và tạo cơ hội cho nhà khoa học trẻ tiếp cận nhiều hơn với dữ liệu nghiên cứu trên thế giới.
TPO - Trường Đại học Hạ Long (Quảng Ninh) tổ chức buổi tọa đàm "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kỹ thuật phần mềm" nhằm giúp sinh viên công nghệ thông tin tiếp cận với AI trong công cuộc chuyển đổi số của đất nước.
TPO - Hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, người con ưu tú của quê hương. Các hoạt động này không chỉ thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với vị lãnh tụ kính yêu, mà còn là dịp để hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của ông.