Cận kề ngày comeback, Song Mino (Winner) lại bị chấn thương ở cổ

Cận kề ngày comeback, Song Mino (Winner) lại bị chấn thương ở cổ
HHT - Ngày comeback của nhóm Winner đã đến gần khiến các fan đang vô cùng vui sướng. Vậy mà mới đây nhóm lại nhận ngay một tin buồn.

Mới đây, YG Entertainment đã thông báo một tin buồn tới cho các Inner Circle (tên fanclub của Winner). Theo đó, thành viên Mino đã gặp chấn thương ở cổ. YG cho biết mấy ngày trước Mino đã nói với quản lí về cơn đau nhức ở cổ của anh chàng. Nhanh chóng, anh chàng đã được tới thẳng bệnh viện để kiểm tra ngay tình trạng sức khỏe. Sau thời gian ngắn nằm viện và được điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, anh chàng hiện giờ đã đỡ hơn. Tuy nhiên anh chàng sẽ phải đeo một cái kẹp cổ để cố định giúp cho việc hồi phục nhanh chóng hơn.

Cận kề ngày comeback, Song Mino (Winner) lại bị chấn thương ở cổ ảnh 1

Nhiều fan đã rất buồn và cảm thấy thật bất công cho Winner khi nhóm đã phải trì hoãn hơn một năm mới có thể comeback và giờ Mino lại bị chấn thương. YG an ủi fan rằng nhóm sẽ vẫn đúng hẹn trở lại vào ngày 4/4 và tham gia các hoạt động quảng cáo. Tuy nhiên, cơn đau cùng chiếc kẹp cố định ở cổ sẽ khiến Mino hạn chế các hoạt động mạnh. Không ít thì nhiều vẫn sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động quảng bá sản phẩm trên các sàn đấu âm nhạc.

Cận kề ngày comeback, Song Mino (Winner) lại bị chấn thương ở cổ ảnh 2

Winner sẽ comeback vào ngày 4/4 lúc 4 giờ (theo giờ Hàn Quốc) với single album Fate Number For. Trong lần comeback với đội hình 4 người lần này, Winner sẽ quảng bá với hai bài hát chủ đề là Really Really do Kang Seungyoon, Lee Seunghoon và Song Minho viết lời, và bài hát Fool do trưởng nhóm Kang Seungyoon viết lời. Album sẽ có hai phiên bản là For SeoulFor LA chắc chắn sẽ làm các Inner Circle phải tốn nhiều “xiền” để mua đủ bộ. Các fan đang mong Mino sẽ sớm hồi phục để nhanh chóng tham gia vào lịch trình hoạt động của nhóm một cách bình thường.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.