Cận kề ngày comeback, Song Mino (Winner) lại bị chấn thương ở cổ

Cận kề ngày comeback, Song Mino (Winner) lại bị chấn thương ở cổ
HHT - Ngày comeback của nhóm Winner đã đến gần khiến các fan đang vô cùng vui sướng. Vậy mà mới đây nhóm lại nhận ngay một tin buồn.

Mới đây, YG Entertainment đã thông báo một tin buồn tới cho các Inner Circle (tên fanclub của Winner). Theo đó, thành viên Mino đã gặp chấn thương ở cổ. YG cho biết mấy ngày trước Mino đã nói với quản lí về cơn đau nhức ở cổ của anh chàng. Nhanh chóng, anh chàng đã được tới thẳng bệnh viện để kiểm tra ngay tình trạng sức khỏe. Sau thời gian ngắn nằm viện và được điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, anh chàng hiện giờ đã đỡ hơn. Tuy nhiên anh chàng sẽ phải đeo một cái kẹp cổ để cố định giúp cho việc hồi phục nhanh chóng hơn.

Cận kề ngày comeback, Song Mino (Winner) lại bị chấn thương ở cổ ảnh 1

Nhiều fan đã rất buồn và cảm thấy thật bất công cho Winner khi nhóm đã phải trì hoãn hơn một năm mới có thể comeback và giờ Mino lại bị chấn thương. YG an ủi fan rằng nhóm sẽ vẫn đúng hẹn trở lại vào ngày 4/4 và tham gia các hoạt động quảng cáo. Tuy nhiên, cơn đau cùng chiếc kẹp cố định ở cổ sẽ khiến Mino hạn chế các hoạt động mạnh. Không ít thì nhiều vẫn sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động quảng bá sản phẩm trên các sàn đấu âm nhạc.

Cận kề ngày comeback, Song Mino (Winner) lại bị chấn thương ở cổ ảnh 2

Winner sẽ comeback vào ngày 4/4 lúc 4 giờ (theo giờ Hàn Quốc) với single album Fate Number For. Trong lần comeback với đội hình 4 người lần này, Winner sẽ quảng bá với hai bài hát chủ đề là Really Really do Kang Seungyoon, Lee Seunghoon và Song Minho viết lời, và bài hát Fool do trưởng nhóm Kang Seungyoon viết lời. Album sẽ có hai phiên bản là For SeoulFor LA chắc chắn sẽ làm các Inner Circle phải tốn nhiều “xiền” để mua đủ bộ. Các fan đang mong Mino sẽ sớm hồi phục để nhanh chóng tham gia vào lịch trình hoạt động của nhóm một cách bình thường.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.