Cận kề ngày trở lại, Bích Phương ngâm đúng 4 câu thơ trong teaser "thả thính" fan

Cận kề ngày trở lại, Bích Phương ngâm đúng 4 câu thơ trong teaser "thả thính" fan
HHT - Chỉ sau hơn 1 ngày nhá hàng bức hình teaser cho ca khúc mới “Đi đu đưa đi”, Bích Phương bất ngờ ra mắt ngay teaser cho MV mới.

Theo đó, nếu như ở poster teaser, khán giả chỉ có thể nhìn thấy duy nhất hình ảnh trang phục “kín cổng cao tường” và dòng chữ Đi Đu Đưa Đi đầy đánh đố, teaser MV mới ra mắt lại mang đến nhiều bất ngờ và phấn khích hơn. 

Cận kề ngày trở lại, Bích Phương ngâm đúng 4 câu thơ trong teaser "thả thính" fan ảnh 1

Trong đoạn teaser 22 giây, Bích Phương xuất hiện mơ màng trong khung cảnh hữu tình, có nước có hươu có trăng có núi đầy quyến rũ. Bên chú hươu và ánh trăng vằng vặc phản chiếu xuống dòng nước, Bích Phương mặc trang phục hờ hững và thủ thỉ đúng 4 câu thơ lục bát: “Đu đưa không phải là hư/ Đu đưa để lắc lư cho hết buồn /Bây giờ không phải ngày xưa/ Em sao phải ngại đu đưa với chàng/ Rộn ràng như tuổi cập kê/ Chàng rơi một nhịp để em bắt nào/ Cây si cần tia nắng vào/ Chàng si tình lại bảo cần tia em/ Lên luôn”. 

Cận kề ngày trở lại, Bích Phương ngâm đúng 4 câu thơ trong teaser "thả thính" fan ảnh 2

Đoạn teaser chứa đựng vỏn vẹn hình ảnh Bích Phương đọc thơ lục bát trên nền nhạc xập xình và chốt lại bằng 2 chữ “Lên luôn” khơi gợi sự tò mò. Bên cạnh phần beat dễ gây nghiện, hình ảnh táo bạo của Bích Phương trong teaser cũng dự báo đây có thể là lần lột xác mạnh mẽ tiếp theo của Bích Phương sau Bùa Yêu. Ngoài việc tự tin đọc thơ thay rap, layout trang phục và make up, bối cảnh được cô sử dụng lần này cũng mang lại sắc thái trưởng thành và "phụ nữ" hơn trước đây. 

Cận kề ngày trở lại, Bích Phương ngâm đúng 4 câu thơ trong teaser "thả thính" fan ảnh 3

Với không gian ảo diệu và Bích Phương đọc rap, liệu lần này Bích Phương sẽ mang đến câu chuyện gì, lý giải khái niệm Đi Đu Đưa Đi thế nào? Tất cả những bí mật sẽ được bật mí vào 20h00 Thứ Tư tuần này – 28/8.

Cận kề ngày trở lại, Bích Phương ngâm đúng 4 câu thơ trong teaser "thả thính" fan ảnh 4
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm