Cận kề thời hạn 1 năm hoạt động chung, Wanna One thông báo trở lại vào tháng 11

Cận kề thời hạn 1 năm hoạt động chung, Wanna One thông báo trở lại vào tháng 11
HHT - Các fan vừa vui vừa buồn vì đây rất có thể là lần trở lại cuối cùng của nhóm.

Ngày 4/9, truyền thông Hàn đưa tin Wanna One sẽ trở lại vào tháng 11. Hiện nhóm đang tiến hành chụp ảnh và thu âm bài hát mới.

Theo như hợp đồng đã kí giữa các thành viên và công ty chủ quản Swing Entertainment, 11 thành viên sẽ hoạt động chung đến cuối năm 2018. Vậy có nghĩa là lần comeback này có thể là lần trở lại cuối cùng của nhóm. Các fan vui khi được gặp lại Wanna One thêm một lần nữa, nhưng cũng buồn vì lần trở lại này sẽ rất ngắn ngủi và mang không khí buồn bã của ngày tạm biệt.

Cận kề thời hạn 1 năm hoạt động chung, Wanna One thông báo trở lại vào tháng 11 ảnh 1

Dù chỉ hoạt động trong 1 năm ngắn ngủi, không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Wanna One. Nhóm cũng kịp cho ra mắt 4 album. Gần đây nhất, vào ngày 4/6, Wanna One đã phát hành album đặc biệt 1÷χ=1(UNDIVIDED). Bên cạnh ca khúc chủ đề Light, 4 ca khúc còn lại được trình bày bởi 4 unit: Triple Position (Jaehwan, Daniel, Woojin), Lean On Me ((Jisung, Sungwoon, Minhyun), Number One (Jihoon, Jinyoung, Guanlin) The Heal (Seongwu, Daehwi). 

Cận kề thời hạn 1 năm hoạt động chung, Wanna One thông báo trở lại vào tháng 11 ảnh 2

Một điều thú vị là các album trước đó của nhóm đều có nhan đề là một phép toán: 1×1=1 (To Be One), 1-1=0 (Nothing Without You)0 + 1 = 1 (I Promise You). Nếu album tiếp theo này vẫn theo quy luật đặt tên trên, có lẽ phép toán sẽ được nâng cấp lên... lũy thừa hoặc đạo hàm.

Theo Naver
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm