Cận kề thời hạn 1 năm hoạt động chung, Wanna One thông báo trở lại vào tháng 11

Cận kề thời hạn 1 năm hoạt động chung, Wanna One thông báo trở lại vào tháng 11
HHT - Các fan vừa vui vừa buồn vì đây rất có thể là lần trở lại cuối cùng của nhóm.

Ngày 4/9, truyền thông Hàn đưa tin Wanna One sẽ trở lại vào tháng 11. Hiện nhóm đang tiến hành chụp ảnh và thu âm bài hát mới.

Theo như hợp đồng đã kí giữa các thành viên và công ty chủ quản Swing Entertainment, 11 thành viên sẽ hoạt động chung đến cuối năm 2018. Vậy có nghĩa là lần comeback này có thể là lần trở lại cuối cùng của nhóm. Các fan vui khi được gặp lại Wanna One thêm một lần nữa, nhưng cũng buồn vì lần trở lại này sẽ rất ngắn ngủi và mang không khí buồn bã của ngày tạm biệt.

Cận kề thời hạn 1 năm hoạt động chung, Wanna One thông báo trở lại vào tháng 11 ảnh 1

Dù chỉ hoạt động trong 1 năm ngắn ngủi, không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Wanna One. Nhóm cũng kịp cho ra mắt 4 album. Gần đây nhất, vào ngày 4/6, Wanna One đã phát hành album đặc biệt 1÷χ=1(UNDIVIDED). Bên cạnh ca khúc chủ đề Light, 4 ca khúc còn lại được trình bày bởi 4 unit: Triple Position (Jaehwan, Daniel, Woojin), Lean On Me ((Jisung, Sungwoon, Minhyun), Number One (Jihoon, Jinyoung, Guanlin) The Heal (Seongwu, Daehwi). 

Cận kề thời hạn 1 năm hoạt động chung, Wanna One thông báo trở lại vào tháng 11 ảnh 2

Một điều thú vị là các album trước đó của nhóm đều có nhan đề là một phép toán: 1×1=1 (To Be One), 1-1=0 (Nothing Without You)0 + 1 = 1 (I Promise You). Nếu album tiếp theo này vẫn theo quy luật đặt tên trên, có lẽ phép toán sẽ được nâng cấp lên... lũy thừa hoặc đạo hàm.

Theo Naver
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm