Cạn lời với cách một số fan K-Pop xử lý núi album mua để ủng hộ idol

HHT - Có khi nào bạn tự hỏi fan K-Pop sẽ làm gì sau khi rinh về nhà vô số album? Một số người đã chọn cách xử lý cực kỳ tệ khiến dân tình phẫn nộ.

Fan K-Pop luôn hăm hở tiết kiệm tiền để mua album vật lý ủng hộ idol. Mua một bản thôi chưa đủ, nhiều người còn mua nhiều phiên bản khác nhau của cùng một album, vừa để thỏa đam mê sưu tầm vừa giúp idol tăng doanh số. Càng mua nhiều album, xác suất trúng được photo card của thành viên mình ủng hộ hoặc trúng vé đi dự fansign, trúng quà tặng đặc biệt càng nhiều hơn.

Cạn lời với cách một số fan K-Pop xử lý núi album mua để ủng hộ idol ảnh 1 Fan K-Pop sẵn sàng mua nhiều album để ủng hộ idol

Tất nhiên vì mua quá nhiều album có nội dung giống nhau, người hâm mộ sẽ chẳng thể nghe được hết mà album cứ ngày một đầy thêm trong nhà. Vậy đến khi số album trở nên quá nhiều, fan không còn muốn giữ số album này lại thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Mới đây, chính quyền một quận thuộc thành phố Incheon, Hàn Quốc đã ra một thông báo gây sửng sốt: Họ đã nhận được 3.500 album ca nhạc còn mới nguyên do một tổ chức từ thiện quyên tặng với mong muốn chúng sẽ được gửi tới các trẻ em trong gia đình nghèo. Được biết một fandom đã ủng hộ chỗ album này cho tổ chức từ thiện, nếu tính theo giá bán ban đầu thì chúng có giá tới 40 triệu won (khoảng 800 triệu đồng).

Cạn lời với cách một số fan K-Pop xử lý núi album mua để ủng hộ idol ảnh 2 Nhiều album đã được fan gửi tới các tổ chức từ thiện (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Đại diện một trung tâm bảo trợ trẻ em ở Hàn Quốc cũng khẳng định rằng, mỗi khi có một nhóm nhạc hay ca sĩ thần tượng nào phát hành album mới thì sau đó họ sẽ nhận được nhiều album được quyên tặng thông qua tổ chức từ thiện sau khi chủ nhân lấy đi các photocard bên trong. Bản thân nhiều fan K-Pop cũng thừa nhận, họ sẽ mua hàng chục album nhưng chỉ giữ lại một vài bản, sau đó sẽ tìm cách quyên tặng. Thậm chí nhiều người còn không hề lấy đĩa cứng ra nghe vì họ nghe nhạc trực tuyến rồi.

Cạn lời với cách một số fan K-Pop xử lý núi album mua để ủng hộ idol ảnh 3 Cư dân mạng cho rằng các fan không nên mang album đi quyên góp (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Cư dân mạng tất nhiên đã chỉ trích cách một bộ phận fan K-Pop quyên tặng từ thiện theo cách này, bởi khó mà coi đây là quyên góp giúp đỡ người nghèo khi album không phải đồ dùng thiết yếu, cần thiết cho cuộc sống.

Cạn lời với cách một số fan K-Pop xử lý núi album mua để ủng hộ idol ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.