Cán mốc 400 triệu view, đây là MV V-Pop có lượt xem "khủng" nhất trên YouTube!

Cán mốc 400 triệu view, đây là MV V-Pop có lượt xem "khủng" nhất trên YouTube!
HHT - “Bống Bống Bang Bang” chính thức trở thành MV đầu tiên đạt được 400 triệu lượt xem tại Việt Nam.

Kể từ sau khi phát hành, ca khúc Bống Bống Bang Bang liên tiếp xác lập kỉ lục mới trên thị trường âm nhạc Việt Nam khi chạm đến các cột mốc 200 và 300 triệu lượt xem. Và mới đây, sau gần 2 năm 6 tháng phát hành, bản hit đình đám của nhóm nhạc quốc dân - 365DaBand đã chạm mốc 400 triệu lượt xem trên YouTube. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, MV này cũng trở thành MV V-Pop duy nhất đạt được con số “khủng” này trên YouTube.

Cán mốc 400 triệu view, đây là MV V-Pop có lượt xem "khủng" nhất trên YouTube! ảnh 1
Bống Bống Bang Bang chính thức trở thành MV đầu tiên đạt được 400 triệu lượt xem tại Việt Nam.

Điều khiến cho MV Bống Bống Bang Bang trở nên thành công chính là nhờ vào ca từ trong sáng, chất liệu âm nhạc mang màu sắc của âm hưởng dân gian. Không những thế, chính hình tượng mà các chàng trai 365 hóa thân trong MV cũng mang dáng dấp quen thuộc của các nhân vật trong bộ truyện tranh huyền thoại Thần đồng đất Việt với các nhân vật , Dần Béo, Cả Mẹo… Điều này góp phần thu hút được sự yêu thích của các fan nhí, và các bậc phụ huynh.

Cán mốc 400 triệu view, đây là MV V-Pop có lượt xem "khủng" nhất trên YouTube! ảnh 2
MV cũng mang dáng dấp quen thuộc của các nhân vật trong bộ truyện tranh huyền thoại Thần đồng đất Việt.

“Một bài hát đã được ra mắt từ 2016 nhưng đến nay tốc độ tăng view vẫn rất vũ bão và chưa có dấu hiệu dừng lại vì có quá nhiều công dụng: Dùng để bật lên mỗi khi cho con ăn, tập thể dục, dỗ con nín...”, một tài khoản dí dỏm cho rằng chính các "bà mẹ bỉm sữa" đã giúp tăng view cho MV mỗi ngày.

Mặc dù 365DaBand đã tuyên bố tan rã vào tháng 7/2016, thế nhưng Bống Bống Bang Bang vẫn là bài hát có thành tích “khủng” khó có ca khúc Việt Nam nào khác có thể vượt qua tại thời điểm này!

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm