Cần tìm đâu xa, "Đường Băng" Tiến Luật trong "Chị Mười Ba" chính là soái ca "vạn người mê"

Cần tìm đâu xa, "Đường Băng" Tiến Luật trong "Chị Mười Ba" chính là soái ca "vạn người mê"
HHT - Ngỡ xem phim Chị Mười Ba sẽ toàn cảnh hành động gay cấn nhưng khán giả xem xong còn bất ngờ bởi câu chuyện ngôn tình ẩn phía sau.

Trong Chị Mười Ba - Phần Kết Thập Tam Muội, vai diễn của nam diễn viên hài Tiến Luật đã truyền tải hình ảnh “soái ca hắc bang triệu người mê” Đường Băng khá tốt. Cái tên Đường Băng đại huynh ý chỉ cái trán hói như... đường băng của anh. Anh xuất hiện với thân hình hơi mập, tếu táo, lúc nào cũng trêu chọc mọi người đặc biệt là chị Mười Ba (Thu Trang). Sự hài hước đó lại khiến nhiều người nghĩ rằng Đường Băng chẳng có gì đáng sợ, không giống một đại ca khét tiếng.

Mỗi lần, Bi Long (Khương Ngọc) hay Hắc Hổ tới gây sự, Đường Băng luôn chủ động đứng ra nói chuyện hoặc đứng vững chãi ở bên để chị Mười Ba có thêm uy quyền. Sự quyết đoán mỗi khi có vấn đề xảy ra, sự nghiệp riêng phát triển rộng mở, Đường Băng chính là chỗ dựa vững chắc mà mọi cô gái mơ ước.

Cần tìm đâu xa, "Đường Băng" Tiến Luật trong "Chị Mười Ba" chính là soái ca "vạn người mê" ảnh 1

“Đội trời đạp đất”, không ngán bất cứ thế lực nào nhưng với chị Mười Ba, Đường Băng đặc biệt dịu dàng, nhường nhịn, thậm chí chịu bị bắt nạt. Anh luôn nhất nhất nghe theo mọi tâm tư, nguyện vọng, sắp xếp của Mười Ba dù trong lòng có muốn làm khác. Giây phút chị Mười Ba yếu lòng nhất, Đường Băng lại xuất hiện bên cô, làm nơi bình yên cho cô dựa vào. 

Hiển nhiên, trong mắt Đường Băng chỉ nhìn thấy duy nhất một người phụ nữ - Chị Mười Ba. Anh chưa từng băn khoăn, dao động hay ngó nghiêng một người phụ nữ khác. Ngay từ khi bắt đầu cho tới tận khi kết thúc, Đường Băng đã “nhắm trúng” Mười Ba và chỉ toàn tâm toàn ý cho mục tiêu đó của mình.

Cần tìm đâu xa, "Đường Băng" Tiến Luật trong "Chị Mười Ba" chính là soái ca "vạn người mê" ảnh 2
 
Cần tìm đâu xa, "Đường Băng" Tiến Luật trong "Chị Mười Ba" chính là soái ca "vạn người mê" ảnh 3

Tìm được một người yêu mình chân thành đã khó, tìm được người muốn nhìn thấy mình trong chiếc váy cô dâu và cùng nhau vượt sóng gió còn khó hơn. Vậy nên, phụ nữ dù mạnh mẽ tới đâu cũng ôm trong mình mong ước được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn, được gả cho người thực sự yêu mình. Bằng tất cả tình yêu, Đường Băng đã làm được điều đó trong sự trầm trồ, ngưỡng mộ của mọi người.

Cần tìm đâu xa, "Đường Băng" Tiến Luật trong "Chị Mười Ba" chính là soái ca "vạn người mê" ảnh 4

Tuy nhiên, từ trước tới nay, Mười Ba vẫn xem Đường Băng là huynh đệ vào sinh ra tử. Là đại ca “vạn người mê” nhưng Đường Băng có thể làm trái tim Mười Ba rung động? Đó chắc chắn là một câu hỏi khó trả lời bởi trái tim người phụ nữ mình yêu vốn luôn là thứ đàn ông không thể hiểu hết được. Câu trả lời cuối cùng chỉ có thể tìm thấy trong phim Chị Mười Ba - Phần Kết Thập Tam Muội

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.