Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình

HHT - Fan C-Biz thường nói rằng đừng tin vào những tấm ảnh, chỉ nên tin vào các video hay chương trình truyền hình vì ở đó, các nghệ sĩ không thể can thiệp chỉnh sửa nên sẽ lộ nhan sắc thật sự. Cứ nhìn Lưu Diệc Phi và Dương Mịch là thấy ngay!
Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình ảnh 1

Nhân dịp phim Mulan chính thức lên sóng trên nền tảng Disney+, Lưu Diệc Phi đã tham gia nhiều hoạt động quảng bá và khi xuất hiện trong các video tuyên truyền phim. Trên clip, nữ diễn viên lộ rõ gương mặt tròn trịa do tăng cân.

Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình ảnh 2

Trong một khung hình khác, Lưu Diệc Phi buộc tóc cao cho gọn gàng nhưng khuôn mặt lại lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác, gương mặt kém thanh thoát hẳn so với trong phim.

Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình ảnh 3

Góc nghiêng thần thánh của “thần tiên tỷ tỷ” ngày nào cũng đã biến mất, cộng thêm kiểu áo công khai hết nhược điểm vai xuôi khiến Lưu Diệc Phi càng bị trừ điểm.

Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình ảnh 4

Thậm chí, trong ảnh đã qua chỉnh sửa mà studio của nữ diễn viên tung ra, netizen cũng soi được nhược điểm cơ thể. Nhiều người cho rằng ảnh được sửa chưa chỉn chu nên phần cổ Lưu Diệc Phi còn nguyên phần da có nếp nhăn, chứng tỏ làn da của nữ diễn viên đang có dấu hiệu bị lão hóa.

Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình ảnh 5

Một mỹ nhân C-Biz khác luôn khác biệt cực rõ giữa ảnh chỉnh sửa và video là Dương Mịch. Đây là hình mà nữ diễn viên chia sẻ khi quay show thực tế Trốn khỏi mật thất.

Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình ảnh 6

Nhưng nếu xem chương trình này, khán giả sẽ thấy Dương Mịch kém rạng rỡ đi nhiều, làn da đã lộ rõ nếp nhăn do lão hóa chứ không hề căng bóng mịn màng.

Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình ảnh 7

Ở góc quay cận, Dương Mịch đã xuất hiện nếp nhăn quanh vùng mắt và môi, khác hẳn những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng.

Netizen cho rằng cả Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vốn đã có ngoại hình nổi bật nhưng chỉ vì quá lạm dụng chỉnh sửa ảnh để tạo ra diện mạo hoàn mỹ nên mới gây thất vọng khi lộ nhan sắc thực tế. Nếu các nghệ sĩ bớt chỉnh sửa quá đà thì chắc chắn sẽ không nhận về phản ứng quá tiêu cực từ khán giả như thế này.

Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình ảnh 11
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.