Càng gần hết phim càng gây ức chế nhưng “Đừng Làm Mẹ Cáu” lại tăng mạnh người xem

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đừng Làm Mẹ Cáu” đang dần đi đến đoạn kết nhưng mọi thứ vẫn còn bỏ lửng, nhiều tình tiết khiến khán giả ức chế nhưng phải chăng vì thế mà rating của phim ngày càng tăng?

Theo như giới thiệu ban đầu, Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ có 24 tập, nghĩa là phim đang đi dần đến đoạn kết khi chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc. Tuy nhiên, tình tiết phim đến giờ này vẫn khiến khán giả hoang mang, thậm chí không ít người thấy ức chế vì dậm chân tại chỗ và chẳng có biến chuyển gì mới.

Càng gần hết phim càng gây ức chế nhưng “Đừng Làm Mẹ Cáu” lại tăng mạnh người xem ảnh 1

Quân và Hạnh vẫn chưa chính thức hẹn hò trong khi phim sắp hết.

Cặp đôi chính Quân và Hạnh vẫn ở tình trạng “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” nhưng vẫn chưa có ai chính thức thổ lộ điều gì. Trong khi đó, Hạnh lại có quá khứ mập mờ khi từng nhận 30 triệu đồng của mẹ Trung để rời xa bạn trai cũ. Nhưng khi Trung quay lại tìm cô, muốn nối lại tình xưa thì Hạnh lại ngập ngừng, không hẳn đồng ý nhưng cũng không dứt khoát cắt đứt với Trung theo như cam kết năm xưa.

Càng gần hết phim càng gây ức chế nhưng “Đừng Làm Mẹ Cáu” lại tăng mạnh người xem ảnh 2

Hạnh vẫn dành nhiều tình cảm cho bạn trai cũ.

Thậm chí đến lúc bí mật ngày xưa vỡ lở, Quân vẫn sẵn sàng giúp Hạnh trả lại món tiền năm xưa thì cô lại thừa nhận mình vẫn còn tình cảm với Trung. Tình tiết này khiến khán giả chưng hửng. Bởi từ đầu phim đến giờ, Hạnh vẫn nhận được rất nhiều thiện cảm vì là cô gái chịu thương chịu khó, liên tục bị cuộc sống vùi dập nhưng vẫn nỗ lực vươn lên.

Càng gần hết phim càng gây ức chế nhưng “Đừng Làm Mẹ Cáu” lại tăng mạnh người xem ảnh 3

Hành động mập mờ của Hạnh khiến cô mất điểm.

Ấy thế mà đến cuối phim, Hạnh lại trở thành cô nàng thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm, không dứt khoát chọn Trung hay là Quân trong khi cả hai chàng trai đều thật lòng yêu thương cô. Dường như trái tim Hạnh vẫn hướng về Trung, còn Quân chỉ là "phương án dự phòng" mà thôi.

Càng gần hết phim càng gây ức chế nhưng “Đừng Làm Mẹ Cáu” lại tăng mạnh người xem ảnh 4

Mẹ Trung sẽ lại là yếu tố khiến đôi trẻ xa nhau lần nữa?

Thêm vào đó, chi tiết mẹ của Trung bất ngờ bị bệnh hiểm nghèo cũng bị chê là quá khiên cưỡng. Dường như biên kịch không biết làm sao để xử lý chuyện tình cảm của Hạnh - Trung nhằm tác thành cho Hạnh - Quân đến với nhau nên đã nghĩ ra biến cố quá cũ kỹ này. Có lẽ sau khi biết tin dữ về mẹ, Trung sẽ vì muốn mẹ vui lòng mà chấp nhận rời xa Hạnh và từ đó, Hạnh cùng Quân sẽ có một cái kết viên mãn đúng như các diễn viên đã hé lộ trên trang cá nhân.

Càng gần hết phim càng gây ức chế nhưng “Đừng Làm Mẹ Cáu” lại tăng mạnh người xem ảnh 5

Rating Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn đang tăng mạnh

Có một điều bất ngờ là khi người xem càng chê Đừng Làm Mẹ Cáu đuối dần về cuối phim thì rating lại tăng mạnh. Hiện giờ, trong số các phim lên sóng trên kênh VTV thì Đừng Làm Mẹ Cáu thu hút đông khán giả nhất, cho thấy những chi tiết gây ức chế trong phim vẫn rất thu hút khán giả.

Càng gần hết phim càng gây ức chế nhưng “Đừng Làm Mẹ Cáu” lại tăng mạnh người xem ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm