Càng gần ngày cưới, Song Hye Kyo càng tròn trịa khiến dư luận thêm nghi ngờ cô đang mang thai

Càng gần ngày cưới, Song Hye Kyo càng tròn trịa khiến dư luận thêm nghi ngờ cô đang mang thai
HHT - Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là “đám cưới của năm” giữa Song Hye Kyo với Song Joong Ki sẽ diễn ra. Và ai cũng nhận thấy Song Hye Kyo ngày càng tròn trịa khiến nghi vấn cô đang mang thai càng có cơ sở.

Hiện giờ, cặp đôi Song - Song đã gác lại mọi hoạt động liên quan tới công việc để tập trung vào chuẩn bị cho hôn lễ. Mới đây, khán giả đã bắt gặp Song - Song đi mua đồ gia dụng trong một trung tâm thương mại.

Càng gần ngày cưới, Song Hye Kyo càng tròn trịa khiến dư luận thêm nghi ngờ cô đang mang thai ảnh 1

Tuy chỉ là một đoạn video ngắn với chất lượng hình ảnh không tốt, nhưng mọi người vẫn dễ dàng thấy Song Hye Kyo đang tăng cân, vóc dàng đầy đặn và khuôn mặt cô cũng tròn trịa hơn trước kia. Lâu nay, dư luận đã râm ran chuyện Song Hye Kyo đã có thai nhưng người trong cuộc không hề lên tiếng phản hồi.

Càng gần ngày cưới, Song Hye Kyo càng tròn trịa khiến dư luận thêm nghi ngờ cô đang mang thai ảnh 2

Từ trước đây một tháng, khán giả đã đặt dấu hỏi khi vòng 2 của Hye Kyo lớn ra thấy rõ.

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo càng khiến khán giả thêm nghi ngờ. Mà nếu Song - Song có hỷ sự, thì chắc chắn mọi người sẽ nồng nhiệt chúc mừng. Bởi Song Hye Kyo năm nay đã 36 tuổi, sinh con sớm chừng nào thì tốt cho cả mẹ lẫn con chừng ấy.

Càng gần ngày cưới, Song Hye Kyo càng tròn trịa khiến dư luận thêm nghi ngờ cô đang mang thai ảnh 3

Thêm một điểm trùng hợp thú vị khiến mọi người tin vào khả năng Hye Kyo đang mang thai, đó là việc hai người chọn tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla, thủ đổ Seoul. Chẳng là hai cặp đôi ngôi sao đình đám Jang Dong Gun - Go So Young cùng Kwon Sang Woo - Son Tae Young cũng đã kết hôn ở Shilla, cô dâu đều có thai trước khi cưới và sau đó đều sinh ra một bé trai kháu khỉnh.

Càng gần ngày cưới, Song Hye Kyo càng tròn trịa khiến dư luận thêm nghi ngờ cô đang mang thai ảnh 4

Chính vì thế, ai nấy đều hy vọng Song - Song đúng là song hỷ lâm môn. Còn hiện giờ thì khán giả vẫn đang ngắm Song Hye Kyo rạng ngời hạnh phúc trong tấm khăn voan trắng, tay khoe chiếc nhẫn đính hôn ở ngón áp út.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm