Càng lúc càng "phát hờn" với độ thân thiết không-thể-tin-được của Park Bo Gum và V (BTS)

Càng lúc càng "phát hờn" với độ thân thiết không-thể-tin-được của Park Bo Gum và V (BTS)
HHT - Không chỉ "tự sướng" vài kiểu ảnh, Park Bo Gum và V còn có cả một clip ghi lại chuyến đi chơi đảo Jeju (Hàn Quốc) cơ đấy!

Mới đây, nam diễn viên Park Bo Gum đã chia sẻ một clip ghi lại cảnh anh và V (BTS) "du hí" tại đảo Jeju (Hàn Quốc). Trước đó, V đã đăng những bức ảnh đẹp khiến fangirl xao xuyến về chuyến đi chơi riêng của hai người. Một fan đã bình luận dưới các bức ảnh: "Chắc hai anh lập kế hoạch với nhau, người đăng ảnh, người chia sẻ clip cho dân tình tha hồ "GATO" đây mà!".

Càng lúc càng "phát hờn" với độ thân thiết không-thể-tin-được của Park Bo Gum và V (BTS) ảnh 1

Theo như thông tin trong clip, chuyến đi chơi kéo dài hai ngày từ 15/4 - 17/4. Hai anh chàng thay phiên nhau cầm máy ghi lại những hình ảnh đẹp của bạn thân giữa phong cảnh tuyệt đẹp trên hòn đảo Jeju. 

Càng lúc càng "phát hờn" với độ thân thiết không-thể-tin-được của Park Bo Gum và V (BTS) ảnh 2
Càng lúc càng "phát hờn" với độ thân thiết không-thể-tin-được của Park Bo Gum và V (BTS) ảnh 3
Càng lúc càng "phát hờn" với độ thân thiết không-thể-tin-được của Park Bo Gum và V (BTS) ảnh 4
Càng lúc càng "phát hờn" với độ thân thiết không-thể-tin-được của Park Bo Gum và V (BTS) ảnh 5
Càng lúc càng "phát hờn" với độ thân thiết không-thể-tin-được của Park Bo Gum và V (BTS) ảnh 6

Được biết, Park Bo Gum dành thời gian du lịch cùng V ngay khi anh trở lại Hàn Quốc sau chuyến concert của BTS ở Nam và Bắc Mỹ. Dù mới quen biết nhau được vài năm nhưng cả hai anh chàng đã vô cùng thân thiết. VBo Gum thường xuyên đi chơi chung. Hai người cũng ngồi cạnh nhau trong concert của BIG BANG. Theo lời của V, anh chàng quen Bo Gum qua một người bạn cũng là diễn viên. V Bo Gum thân nhau hơn nữa trong thời gian Bo Gum làm MC cho Music Bank. Các fan thì vô cùng vui sướng khi hai "mỹ nam" trở thành bạn thân. 

Cũng trong ngày hôm nay, BTS nhận thêm một tin vui: Nhóm đã thắng giải Best in Music tại Annual Shorty Awards lần thứ 9 trước Ariana Grande, Chance the Rapper, Ingrid Michaelson, Solange và Tegan & Sara. Đây là giải thưởng thường niên vinh danh các tổ chức, cá nhân, thương hiệu có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội. BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên giành được giải thưởng này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.