Căng tin trường bốc cháy khói mù mịt, sinh viên vẫn... ngồi ăn ngon lành

Căng tin trường bốc cháy khói mù mịt, sinh viên vẫn... ngồi ăn ngon lành
HHT - Vừa qua, một vụ hỏa hoạn khá lớn đã xảy ra tại căng tin của một trường đại học ở Trung Quốc. Điều đáng nói là khói đen bốc lên mù mịt mà một vài sinh viên vẫn “bình chân như vại” ăn nốt suất ăn của mình.
Căng tin trường bốc cháy khói mù mịt, sinh viên vẫn... ngồi ăn ngon lành ảnh 1

Cụ thể, sự việc trên đã xảy ra tại căng tin của trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Chương Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc vào đúng thời gian ăn trưa của sinh viên. Theo thông tin điều tra thì đám cháy bắt nguồn từ một bếp lò trong nhà ăn và sau đó đã lan rộng ra khắp toà nhà.

Căng tin trường bốc cháy khói mù mịt, sinh viên vẫn... ngồi ăn ngon lành ảnh 2

Một vài hình ảnh của đám cháy này đã đuợc sinh viên đăng tải lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Điều bất ngờ là trong khi khói bốc lên mù mịt, một số sinh viên dường như bàng quan với vụ cháy, ngồi ăn hết khẩu phần ăn của mình bất chấp nguy hiểm.

Căng tin trường bốc cháy khói mù mịt, sinh viên vẫn... ngồi ăn ngon lành ảnh 3

Bên cạnh những bình luận hài hước về sự việc, nhiều người cho rằng các sinh viên tại trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Chương Châu nên đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu thay vì cố gắng ăn hết khẩu phần.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.