Cảnh báo an toàn khi bắt trend chụp ảnh "check-in" ở địa điểm chanh xả bậc nhất lúc này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có ai ngờ được rằng dạo gần đây, cây xăng mà bạn hay lui tới lại chính là địa điểm "sang chảnh" được đông đảo cộng đồng mạng rủ nhau check-in. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng đưa ra cảnh báo khẩn về độ an toàn khi Gen Z "bắt trend" này.

Không phải những quán cà phê view "ảo tung chảo", trạm xăng đang là địa điểm check-in "chanh sả" nhất của Gen Z. Với tình hình giá xăng tăng kỷ lục, một ly trà sữa trân châu size L nhiều topping bây giờ lại dễ dàng "mất giá" trước tiền xăng!

Cảnh báo an toàn khi bắt trend chụp ảnh "check-in" ở địa điểm chanh xả bậc nhất lúc này ảnh 1

Địa điểm check-in hot nhất lúc này xin được gọi tên... trạm xăng. Nguồn: Xa Lộ

Từ bây giờ, mỗi khi ra đường, chỉ cần quyện lên hương nước hoa cộng với đôi giày "đầy mùi tiền" này thì ai mà chẳng ngoái nhìn lại cơ chứ!

Cảnh báo an toàn khi bắt trend chụp ảnh "check-in" ở địa điểm chanh xả bậc nhất lúc này ảnh 2
Cảnh báo an toàn khi bắt trend chụp ảnh "check-in" ở địa điểm chanh xả bậc nhất lúc này ảnh 3

Biết sinh nhật sắp tới tặng gì cho hội BFF rồi đấy! Nguồn: Sài Gòn Của Tôi

Ngay khi trào lưu này trở nên phổ biến, nhiều Gen Z đã nhanh chóng rủ rê "cạ cứng" để có thể cho ra những bộ ảnh đặc sắc. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng đưa ra cảnh báo khẩn về độ an toàn khi "bắt trend" này:

Lưu ý đầu tiên là Gen Z cần chú ý tuân theo nguyên tắc an toàn tại trạm xăng. Vì theo hướng dẫn an toàn phòng cháy chữa cháy xăng dầu, điện thoại di động hay các thiết bị điện tử đều bị cấm sử dụng tại các kho xăng, dầu, trạm bán lẻ.

Ngoài ra, trạm xăng còn là nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao, thế nên để đảm bảo an toàn, Gen Z cần đứng cách cây xăng ít nhất là 50m mới được phép sử dụng điện thoại hay đồ điện tử.

Cảnh báo an toàn khi bắt trend chụp ảnh "check-in" ở địa điểm chanh xả bậc nhất lúc này ảnh 4
Cảnh báo an toàn khi bắt trend chụp ảnh "check-in" ở địa điểm chanh xả bậc nhất lúc này ảnh 5

Dù có mê mẩn "trend" này đến đâu, Gen Z vẫn cần tuân thủ quy định an toàn phòng cháy chữa cháy ở các điểm bán xăng dầu. Ảnh: Flash beauty moment

Cảnh báo an toàn khi bắt trend chụp ảnh "check-in" ở địa điểm chanh xả bậc nhất lúc này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.