Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày!

Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày!
HHT - M.A.C. nổi tiếng là hãng mỹ phẩm luôn đổi mới từng ngày. Khi những bộ sưu tập mới tinh vừa lên kệ cũng là lúc hãng đang tiếp tục sản xuất những món đồ trang điểm “đốn tim” người dùng khác.

Mùa Hè là mùa của ánh nắng chói chang, của những ngày dường như không thể sống thiếu điều hòa. Sự nóng bức ấy làm người ta khó chịu đến nỗi việc trang điểm hay đánh son cũng trở thành một việc khá nhiêu khê và khó chịu.

Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 1

Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, M.A.C. đã ngay lập tức tung ra bộ sưu tập son bóng mới tinh mang tên Oh Sweetie. Điều đặc biệt ở bộ sưu tập này không chỉ là thiết kế kẹo ngọt đúng như tên gọi, mà tất cả các thỏi son đều cho hiệu ứng mát lạnh và ngọt lịm môi như bạn đang bôi kem đường lên vậy.

Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 2
Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 3

Những màu son cũng được đặt tên rất đáng yêu như Funfetti Cake, Sugar Cookies, Banana Muffins, hay Coconut Macaroon… Là son bóng nhưng son vẫn có độ lên màu nhất định, đặc biệt còn có những gam màu rất ấn tượng như xanh cốm, xanh da trời hay nâu đồng, đảm bảo sẽ là những điểm nhấn trang điểm cực kỳ ấn tượng cho phong cách makeup mùa Hè rực rỡ của bạn.

Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 4
Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 5
Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 6

Giá cho mỗi một “cục kẹo đường” đáng yêu này của M.A.C. là 17$ (khoảng 400K), một mức giá cực kỳ dễ chịu. Còn chờ gì mà không tự tặng mình một em nhỉ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.