Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, netizen Trung cũng đáng yêu hết sức

HHT - “Mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm chia sẻ chuyện bản thân từng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng vì sự thẳng thắn này.

Trong buổi livestream tối 30/7, “mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm đã chia sẻ về chuyện dân mạng nghi ngờ người đẹp phẫu thuật mí mắt và bị so sánh với meme ếch xanh "sad frog".

 Cảnh Điềm chia sẻ về chuyện phẫu thuật mắt hỏng trên livestream.

Thay vì phủ nhận việc đụng chạm dao kéo, Cảnh Điềm lại rất thật thà thừa nhận bản thân từng tiểu phẫu ở mắt. Cụ thể, "mỹ nhân Bắc Kinh" chia sẻ vì yêu cầu công việc nên cô thường xuyên phải sử dụng miếng dán kích mí, tuy nhiên keo dán lại khiến cô bị dị ứng.

Thế nên để thuận tiện hơn, Cảnh Điềm đã quyết định đi phẫu thuật nhấn mí. Không may sau khi nhấn mí, mắt cô lại sưng lên và bị dân mạng chế giễu chẳng khác gì meme "sad frog" khiến cô tự ái, phải đi phẫu thuật chỉnh sửa lại.

Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, netizen Trung cũng đáng yêu hết sức ảnh 1 Bọng mắt dưới của mỹ nhân Bắc Kinh sưng lên trông thấy.

Sau khi chia sẻ về chuyện tiểu phẫu ở mắt, Cảnh Điềm còn hài hước khuyên netizen nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ nên chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ tốt để tránh xảy ra tình huống như cô. 

Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho sự thẳng thắn dám làm, dám nhận của Cảnh Điềm và bày tỏ không có nhiều nghệ sĩ nữ trong giới giải trí Hoa ngữ dám thừa nhận bản thân từng đụng chạm dao kéo. Chưa hết, cộng đồng mạng còn “đào” lại loạt hình ảnh với đôi mắt sưng của Cảnh Điềm hồi Đại Đường Vinh Diệu để chế meme khiến người đẹp dở khóc dở cười.

Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, netizen Trung cũng đáng yêu hết sức ảnh 2  
Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, netizen Trung cũng đáng yêu hết sức ảnh 3  
Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, netizen Trung cũng đáng yêu hết sức ảnh 4  
Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, netizen Trung cũng đáng yêu hết sức ảnh 5 Dân mạng xứ Trung cũng lầy lội hết sức khi photoshop so sánh người đẹp với biểu tượng meme "sad frog".

Chuyện sao Hoa ngữ phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân trông đẹp hơn không phải chuyện hiếm, tuy nhiên nhiều người lại không dám lên tiếng thừa nhận, vô hình chung trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Thậm chí đôi khi chính sự thiếu thẳng thắn trong việc thừa nhận đã từng đụng chạm dao kéo trở thành lí do khiến họ bị "hắc". Nếu ngay từ đầu, những nghệ sĩ này dám làm dám nhận, hẳn dân mạng cũng không quá khắt khe với họ, tiêu biểu như trường hợp của Cảnh Điềm vậy.

Cảnh Điềm vô tư thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, netizen Trung cũng đáng yêu hết sức ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.