Cảnh giác mùa cận Tết: Dàn cảnh chèn xe, trộm cắp tài sản “trắng trợn” giữa ban ngày

HHT - Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm người đi xe máy chèn ép một người phụ nữ trên đường và lợi dụng sơ hở để móc túi, trộm tài sản khiến nhiều người dân vô cùng hoang mang.
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ điều khiển xe máy bất ngờ dừng lại giữa đường vì bị một người khác "vô tình" cản trở. Ngay lập tức, hai xe máy phía sau liền tiếp cận người phụ nữ này và giở thủ đoạn "cướp cạn" vô cùng tinh vi.
Cụ thể, một bên lợi dụng tình huống nạn nhân bị dừng lại bất ngờ, cố ý để xe máy va chạm với nạn nhân và tạo nên sơ hở. Khi ấy, bên còn lại sẽ móc túi áo hoặc áo khoác để trộm cắp tài sản. Theo như chủ của đoạn clip chia sẻ, những phương tiện xung quanh cũng thuộc nhóm dàn cảnh để trộm cắp tài sản.
Cảnh giác mùa cận Tết: Dàn cảnh chèn xe, trộm cắp tài sản “trắng trợn” giữa ban ngày ảnh 1
Nguồn video: Facebooker Trì Trấn Minh
Bên dưới đoạn video, nhiều người dân cũng chia sẻ về những trường hợp tương tự từng gặp phải và một số lời khuyên phòng thân như: Cảnh giác cao độ khi bất ngờ bị va chạm và chèn ép, không nên để tiền bạc, tư trang quý giá trong túi quần áo khi ra ngoài, ngay lập tức hô hào sự trợ giúp từ người khác,..
Cảnh giác mùa cận Tết: Dàn cảnh chèn xe, trộm cắp tài sản “trắng trợn” giữa ban ngày ảnh 2
Cảnh giác mùa cận Tết: Dàn cảnh chèn xe, trộm cắp tài sản “trắng trợn” giữa ban ngày ảnh 3
Cảnh giác mùa cận Tết: Dàn cảnh chèn xe, trộm cắp tài sản “trắng trợn” giữa ban ngày ảnh 4 Nhiều người chia sẻ những kinh nghiệm khi gặp phải các tình huống tội phạm tương tự.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm