Cảnh khóc của Khả Ngân trong "11 Tháng 5 Ngày" gây tranh cãi: Thuyết phục hay quá sức?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phân đoạn Tuệ Nhi bật khóc khi phát hiện bị lừa dối trong “11 Tháng 5 Ngày” tập 41 đang khiến khán giả chia thành hai luồng ý kiến. Có người khen Khả Ngân diễn xuất sắc nhưng cũng có netizen tỏ vẻ thất vọng.

Tuệ Nhi là nhân vật có tâm lý phức tạp nhất trong 11 Tháng 5 Ngày khi liên tục trải qua nhiều biến cố, tính cách có những chuyển biến rõ rệt. Từ một cô tiểu thư kiêu ngạo, ích kỷ, chỉ biết đến bản thân thì Tuệ Nhi phải học cách chấp nhận sự thật khi mất việc, hết tiền, bị đuổi khỏi nhà, phài đi xin việc. Theo thời gian, Tuệ Nhi đã học cách trưởng thành, suy nghĩ chín chắn và điềm tĩnh hơn, biết thấu hiểu người khác hơn.

Cảnh khóc của Khả Ngân trong "11 Tháng 5 Ngày" gây tranh cãi: Thuyết phục hay quá sức? ảnh 1

Tuệ Nhi đã từng là cô tiêu thư kiêu kỳ ích kỷ

Từ đầu phim 11 Tháng 5 Ngày đến giờ, Khả Ngân được đánh giá diễn xuất tròn vai, giúp khán giả đi từ ghét bỏ đến yêu quý Tuệ Nhi. Nhưng trong tập 41, khi Tuệ Nhi trải qua cú sốc rất lớn thì diễn xuất của Khả Ngân lại gây tranh cãi. Đó là khi vai Nhi biết rằng bố mình đã trả tiền cho Đăng để anh ở bên quan tâm giúp đỡ cô, từ đó mà Nhi suy sụp, đau đớn và mặc định cả xóm trọ yêu quý cô chỉ vì tiền.

Cảnh khóc của Khả Ngân trong "11 Tháng 5 Ngày" gây tranh cãi: Thuyết phục hay quá sức? ảnh 2

Phân đoạn khiến nhiều khán giả đau lòng

Khoảnh khắc Tuệ Nhi vừa bật khóc vừa chất vấn Đăng được nhiều khán giả khen là cảm động. Nhìn gương mặt méo xệch vì đau đớn, nước mắt lưng tròng, uất ức đến nói không rõ riếng của nhân vật Tuệ Nhi mà netizen khen rằng Khả Ngân diễn xuất tiến bộ vượt bậc, khiến mọi người tin vào nỗi đau của Tuệ Nhi.

Cảnh khóc của Khả Ngân trong "11 Tháng 5 Ngày" gây tranh cãi: Thuyết phục hay quá sức? ảnh 3
Cảnh khóc của Khả Ngân trong "11 Tháng 5 Ngày" gây tranh cãi: Thuyết phục hay quá sức? ảnh 4

Cảnh khóc của Khả Ngân gây tranh cãi

Tuy nhiên, vẫn có những khán giả khó tính nhận xét Khả Ngân diễn còn hơi cứng trong phân cảnh này. Đặc biệt khi nữ diễn viên vừa khóc, vừa nói thì còn hơi khó nghe. Có netizen so sánh đoạn này với một cảnh ở những tập đầu, lúc Tuệ Nhi rơi nước mắt khi đến quán ăn tìm chồng sắp cưới là Thuận, bị anh nói lời chia tay lần thứ hai. Khi ấy, Khả Ngân không cần nhăn nhó mặt mày, chỉ chậm rãi rơi nước mắt mà vẫn khiến khán giả cảm nhận được tâm trạng nhân vật.

Cảnh khóc của Khả Ngân trong "11 Tháng 5 Ngày" gây tranh cãi: Thuyết phục hay quá sức? ảnh 5
Cảnh khóc của Khả Ngân trong "11 Tháng 5 Ngày" gây tranh cãi: Thuyết phục hay quá sức? ảnh 6

Có khán giả còn cho rằng cảnh khóc của Khả Ngân ở đoạn đầu phim ấn tượng hơn

Nhưng dù những cảnh khóc này gây tranh cãi thì đa số cư dân mạng vẫn công nhận Khả Ngân đã đầu tư hết mình cho nhân vật, đã tạo ra những khoảnh khắc đau lòng khiến nhiều người xem mà khóc theo cô.

Cảnh khóc của Khả Ngân trong "11 Tháng 5 Ngày" gây tranh cãi: Thuyết phục hay quá sức? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm