Cạnh nhan sắc hút hồn, V (BTS) còn khoe vũ đạo đỉnh cao trong ca khúc mới

Cạnh nhan sắc hút hồn, V (BTS) còn khoe vũ đạo đỉnh cao trong ca khúc mới
HHT - Thật sự là cả nhan sắc và vũ đạo của V (BTS) đều đang thăng hoa mà.

Bên cạnh MV chính thức của ON đang gây bão trên Youtube thì BTS còn mang đến một màn trình diễn ON đỉnh cao khác. Trong chương trình The Tonight Show With Jimmy Fallon phát sóng vào tối 24/2, nhóm đã lần đầu giới thiệu bài ON ngay tại nhà ga Grand Central Terminal nổi tiếng của Mỹ. Ngay lập tức, khán giả đã có tới hai chủ đề để xôn xao bàn tán.

Cạnh nhan sắc hút hồn, V (BTS) còn khoe vũ đạo đỉnh cao trong ca khúc mới ảnh 1

Thứ nhất là bí quyết nào giúp BTS có thể ghi hình giữa nhà ga lúc nào cũng đông nghẹt người qua lại như thế? Dẫu biết các chàng trai đã ghé đến vào nửa đêm khi nhà ga đóng cửa thì khán giả vẫn hết sức ngạc nhiên. Đề tài nóng sốt thứ hai là BTS đã mang đến màn trình diễn hoàn hảo từ giọng hát đến vũ đạo, và đặc biệt là V.

Cạnh nhan sắc hút hồn, V (BTS) còn khoe vũ đạo đỉnh cao trong ca khúc mới ảnh 2

Ngay MC Jimmy Fallon cũng đã thú nhận rằng “Khi họ trình diễn xong thì tôi đã đến ôm BTS để chúc mừng. Lúc ôm chặt V, tôi vẫn cảm nhận được nhịp tim cậu ấy đang đập rất mạnh”. Vị MC lừng danh này không khỏi thán phục màn trình diễn hết mình của BTS, khi các chàng trai gần như gục xuống vì kiệt sức sau tiết mục.

Cạnh nhan sắc hút hồn, V (BTS) còn khoe vũ đạo đỉnh cao trong ca khúc mới ảnh 3

Cư dân mạng sau khi xem chương trình cũng dành nhiều lời khen ngợi cho V như “Cậu ấy đúng là một idol hoàn hảo. Từ giọng hát đến vũ đạo rồi khí chất đều tỏa sáng trên sân khấu”, “V thực sự là ngôi sao sáng nhất tiết mục này”, “Các động tác vũ đạo đã tốn sức lắm rồi mà BTS còn hát thật luôn nữa. V chẳng có dấu hiệu bị hụt hơi mới siêu chứ”, “Tôi không thể rời mắt khỏi cậ ấy luôn đó”, “Ai cũng cảm nhận được nhiệt huyết tỏa ra từ V luôn”.

Cạnh nhan sắc hút hồn, V (BTS) còn khoe vũ đạo đỉnh cao trong ca khúc mới ảnh 4

Có thể thấy ngày càng có nhiều idol hậu bối xem V là hình mẫu lý tưởng để học hỏi. Khán giả cũng thừa nhận V ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn tài năng khi anh chàng luôn biểu diễn hết mình, luôn chăm chỉ tập luyện và cố gắng hơn nữa chứ không ngủ quên trên chiến thắng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm