Cảnh quay chậm trong "Cô dâu Thủy Thần": Người khen ngầu, người chê "hỏng-toàn-tập"

Cảnh quay chậm trong "Cô dâu Thủy Thần": Người khen ngầu, người chê "hỏng-toàn-tập"
HHT - Cảnh nhân vật Soo Ah của Shin Se Kyung rơi từ tầng thượng tòa nhà cao tầng đang thu hút nhiều sự bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, Cô dâu Thủy Thần (The bride of Habaek) đã có một cảnh quay trở thành tâm điểm trên các mạng xã hội. Trong tập 3, cô nàng Soo Ah (Shin Se Kyung) đã bị một kẻ thủ ác đẩy xuống từ tầng thượng của một tòa nhà cao tầng. Biết được thông tin, chàng Thủy thần Habaek (Nam Joo Hyuk) lập tức gọi nước, hóa rồng để bay xuống cứu Soo Ah một cách vô cùng thần thánh.

Sau khi cảnh quay được phát sóng, cư dân mạng Hàn ngay lập tức có ý kiến trái chiều. Nhiều người "ném đá" Shin Se Kyung gay gắt vì dáng người và biểu cảm không tự nhiên, phi logic của cô nàng. Cũng có bình luận cho rằng đạo diễn quá lạm dụng hiệu ứng quay chậm (slow motion) khiến cho cảnh quay trở nên khá... kì cục. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng ngoại trừ dáng người và biểu cảm chưa được tự nhiên của Shin Se Kyung, đây vẫn là một cảnh quay hay, ấn tượng. Hiệu ứng kĩ xảo trong phân đoạn Habaek hóa rồng được khen ngợi là đẹp mắt, thể hiện đúng bản chất "thần thánh" của nhân vật.

Cảnh quay chậm trong "Cô dâu Thủy Thần": Người khen ngầu, người chê "hỏng-toàn-tập" ảnh 1

Từ khi chưa lên sóng, phim đã gặp nhiều chỉ trích vì cải biên cốt truyện, dàn cast còn non yếu... Tuy nhiên, tỷ suất người xem của Cô dâu Thủy Thần vẫn ở mức rất khả quan khi chạm ngưỡng 4% ngay từ tập đầu và duy trì ổn định ở các tập tiếp theo. 

Phim Cô dâu Thủy Thần mượn cốt truyện từ truyện tranh cùng tên, nhưng bối cảnh chuyển sang thời hiện đại. Trong truyện, cô gái bình thường Soah buộc phải trở thành cô dâu của Thủy thần Habaek để giúp quê nhà ngăn chặn hạn hán. Còn trên phim, cô dâu của Thủy thần sẽ là nữ bác sĩ tâm lý Soo Ah, có gia đình nghèo khó, phải gánh vác món nợ lớn mà bố mẹ để lại. Cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn khi gặp Thủy thần Habaek. Cô dâu Thủy Thần phát sóng vào 21h (giờ Việt Nam) tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh tvN.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm