Cảnh quay xúc động nhất "Avengers: Infinity War" là nhờ Tom Holland "ứng biến"

Cảnh quay xúc động nhất "Avengers: Infinity War" là nhờ Tom Holland "ứng biến"
HHT - Đạo diễn Joe Russo còn cho biết thêm về số phận của Valkyrie và ẩn ý đằng sau hành động của Doctor Strange.

Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ nội dung Avengers: Infinity War.

Đạo diễn Joe Russo mới đây có buổi nói chuyện tại Đại học Iowa để chia sẻ về bộ phim mới ra rạp của ông Avengers: Infinity War. Trong đó, ông đã không ngại tiết lộ nhiều chi tiết thú vị.

Cảnh quay xúc động nhất "Avengers: Infinity War" là nhờ Tom Holland "ứng biến" ảnh 1

Joe Russo khẳng định nữ chiến binh Valkyrie - cô gái xuất hiện ấn tượng trong Thor: Ragnarok không chết. Sau khi lên tàu vũ trụ cùng Thor, Hulk, Loki, Heimdall và nhiều người dân khác để di cư, cô cùng một số người dân Asgard đã kịp sơ tán khỏi tàu trong những phi thuyền cứu hộ ngay khi Thanos bắt đầu tấn công. Khi Thor được giải cứu bởi nhóm Vệ binh, anh cũng đã nói rằng Thanos chỉ tiêu diệt một nửa số người Asgard. 

Đạo diễn cũng xác nhận giả thuyết của fan rằng Doctor Strange đưa Time Stone (Viên đá thời gian) cho Thanos không phải chỉ vì bị ép buộc mà là hành động có suy tính trước.

Cảnh quay xúc động nhất "Avengers: Infinity War" là nhờ Tom Holland "ứng biến" ảnh 2

Đối với những người đã từng xem Infinity War, cảnh đau lòng nhất là khoảnh khắc Spider-Man bị quét khỏi vũ trụ vì cái búng tay của Thanos. Cậu thiếu niên nói với Iron Man rằng cậu "không cảm thấy ổn" trước khi nắm chặt lấy Tony, tuyệt vọng cầu xin với người thầy của mình rằng mình không muốn chết. Nỗi sợ hãi trong giọng nói và ánh mắt của Peter đã phá nát trái tim của nhiều fan hâm mộ.

Cảnh quay xúc động nhất "Avengers: Infinity War" là nhờ Tom Holland "ứng biến" ảnh 3

Đạo diễn Joe Russo gây sốc khi tiết lộ nam diễn viên trẻ thủ vai Spider-Man - Tom Holland đã ứng biến gần như toàn bộ cảnh quay đó. Russo cho biết ông chỉ đơn giản nói với Holland rằng Peter không muốn chết, và Holland đã lấy ý tưởng từ đó, mang đến một khoảnh khắc ám ảnh nhất trong Avengers: Infinity War. 

Tuy nhiên, câu thoại của Tom Holland có phần khác so với kịch bản. Cậu nói: "I don't wanna go" chứ không phải là "I don't wanna die". Nhiều fan đã giả định rằng đây là một đầu mối cho thấy những người biến mất không thực sự chết, chỉ đơn giản là được chuyển đến một thực tế khác, và họ có hy vọng được "sống lại". Đương nhiên, rất có thể anh chàng diễn viên trẻ chỉ "lỡ lời" mà thôi!

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm