Cảnh sát cứu người thoát nạn trong gang tấc nhưng hành động sau đó lại cực bất ngờ

HHT - Một người đàn ông cứ loanh quanh đi giày ở sát đường ray tàu hỏa, rồi lại băng qua đường ray đúng lúc tàu chạy qua. May mắn là người này được cảnh sát nhanh tay cứu sống. Nhưng sau đó, anh cảnh sát đã có một hành động đầy bức xúc khiến người xem phải bật cười.

Không ai nên vì tiếc chiếc giày mà sẵn sàng chạy ra nhặt ở đường ray lúc đoàn tàu đang tới gần. Thế mà có người vẫn liều mạng như trong phim vậy đấy.

Trong một đoạn video được ghi lại bởi camera an ninh ở ga xe lửa Dahisar (Mumbai, Ấn Độ), người xem cũng phải thót tim khi một người đàn ông suýt gặp tai nạn kinh hoàng. Chỉ chậm một phần mười giây nữa thôi là ông sẽ bị cả đoàn tàu đâm phải. Nhưng thật may mắn, ông đã có màn thoát chết kỳ diệu, nhờ sự nhanh nhẹn và cố gắng của một anh cảnh sát đứng gần đó.

Cảnh sát cứu người thoát nạn trong gang tấc nhưng hành động sau đó lại cực bất ngờ ảnh 1 Người đàn ông cứ chạy qua chạy lại ở đường ray. Ảnh: ANI.

Người đàn ông này, về sau được biết tên là Ganpat Solankhi, bị rơi một chiếc giày ở đường ray. Ông ta chạy ra nhặt giày lên, đi sang phía bên kia của đường ray để xỏ lại giày. Trong khi đó, anh cảnh sát nhìn thấy sự việc liên gọi ông ta để thông báo rằng tàu sắp đến.

Tuy nhiên, chẳng buồn quan tâm, người đàn ông xỏ giày xong lại chạy băng qua đường ray lần nữa, có lẽ nghĩ rằng mình nhanh hơn tàu. Nhưng đúng lúc ấy thì đoàn tàu ập tới, và nếu không có anh cảnh sát rất nhanh tay kéo ông ra thì… thật không dám nghĩ đến chuyện xảy ra tiếp theo nữa.

Đây là video cảnh sát cứu người đàn ông thoát chết trong gang tấc (Nguồn: ANI):

Nhưng hành động tiếp theo của anh cảnh sát mới khiến cư dân mạng buồn cười. Thay vì an ủi hoặc động viên người đàn ông còn chưa hết sợ, anh cảnh sát giận dữ… giáng cho ông ta một cái tát.

Tuy người đàn ông lớn tuổi hơn anh cảnh sát nhiều, nhưng đa số cư dân mạng đều thấy rằng anh cảnh sát làm thế cũng là… dễ hiểu, vì người kia đã quá ngu ngốc nên mới bất chấp tính mạng của mình, dù được cảnh báo như vậy.

Cảnh sát cứu người thoát nạn trong gang tấc nhưng hành động sau đó lại cực bất ngờ ảnh 2 Anh cảnh sát kéo được người đàn ông ra khỏi đường ray. Ảnh: ANI.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Cứ như tôi đang xem phim trên Netflix vậy”.

“Cái tát vào giây cuối cùng, tôi không thể nhịn cười được”.

“Ông ấy xứng đáng nhận cái tát, chẳng oan chút nào đâu, suýt nữa thì mất mạng và gây rắc rối to rồi”.

Cảnh sát cứu người thoát nạn trong gang tấc nhưng hành động sau đó lại cực bất ngờ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.