Cảnh sát cứu người thoát nạn trong gang tấc nhưng hành động sau đó lại cực bất ngờ

HHT - Một người đàn ông cứ loanh quanh đi giày ở sát đường ray tàu hỏa, rồi lại băng qua đường ray đúng lúc tàu chạy qua. May mắn là người này được cảnh sát nhanh tay cứu sống. Nhưng sau đó, anh cảnh sát đã có một hành động đầy bức xúc khiến người xem phải bật cười.

Không ai nên vì tiếc chiếc giày mà sẵn sàng chạy ra nhặt ở đường ray lúc đoàn tàu đang tới gần. Thế mà có người vẫn liều mạng như trong phim vậy đấy.

Trong một đoạn video được ghi lại bởi camera an ninh ở ga xe lửa Dahisar (Mumbai, Ấn Độ), người xem cũng phải thót tim khi một người đàn ông suýt gặp tai nạn kinh hoàng. Chỉ chậm một phần mười giây nữa thôi là ông sẽ bị cả đoàn tàu đâm phải. Nhưng thật may mắn, ông đã có màn thoát chết kỳ diệu, nhờ sự nhanh nhẹn và cố gắng của một anh cảnh sát đứng gần đó.

Cảnh sát cứu người thoát nạn trong gang tấc nhưng hành động sau đó lại cực bất ngờ  ảnh 1 Người đàn ông cứ chạy qua chạy lại ở đường ray. Ảnh: ANI.

Người đàn ông này, về sau được biết tên là Ganpat Solankhi, bị rơi một chiếc giày ở đường ray. Ông ta chạy ra nhặt giày lên, đi sang phía bên kia của đường ray để xỏ lại giày. Trong khi đó, anh cảnh sát nhìn thấy sự việc liên gọi ông ta để thông báo rằng tàu sắp đến.

Tuy nhiên, chẳng buồn quan tâm, người đàn ông xỏ giày xong lại chạy băng qua đường ray lần nữa, có lẽ nghĩ rằng mình nhanh hơn tàu. Nhưng đúng lúc ấy thì đoàn tàu ập tới, và nếu không có anh cảnh sát rất nhanh tay kéo ông ra thì… thật không dám nghĩ đến chuyện xảy ra tiếp theo nữa.

Đây là video cảnh sát cứu người đàn ông thoát chết trong gang tấc (Nguồn: ANI):

Nhưng hành động tiếp theo của anh cảnh sát mới khiến cư dân mạng buồn cười. Thay vì an ủi hoặc động viên người đàn ông còn chưa hết sợ, anh cảnh sát giận dữ… giáng cho ông ta một cái tát.

Tuy người đàn ông lớn tuổi hơn anh cảnh sát nhiều, nhưng đa số cư dân mạng đều thấy rằng anh cảnh sát làm thế cũng là… dễ hiểu, vì người kia đã quá ngu ngốc nên mới bất chấp tính mạng của mình, dù được cảnh báo như vậy.

Cảnh sát cứu người thoát nạn trong gang tấc nhưng hành động sau đó lại cực bất ngờ  ảnh 2 Anh cảnh sát kéo được người đàn ông ra khỏi đường ray. Ảnh: ANI.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Cứ như tôi đang xem phim trên Netflix vậy”.

“Cái tát vào giây cuối cùng, tôi không thể nhịn cười được”.

“Ông ấy xứng đáng nhận cái tát, chẳng oan chút nào đâu, suýt nữa thì mất mạng và gây rắc rối to rồi”.

Cảnh sát cứu người thoát nạn trong gang tấc nhưng hành động sau đó lại cực bất ngờ  ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?