Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài

Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài
HHT - Cảnh sát đã nhận được lời khai "nặng ký" để có thể chứng minh Seungri có tội.

Vào ngày 18/3, cơ quan Cảnh sát khu vực Seoul tiết lộ: "Chúng tôi đã nhận được khá nhiều lời khai có giá trị liên quan đến các cáo buộc của Seungri về hành vi môi giới mại dâm". Cảnh sát cho biết hiện tại họ không thể tiết lộ chi tiết về những lời khai khi các cuộc điều tra đang được tiến hành nhưng cảnh sát nói rằng đó hầu hết đều là những điều mọi người đã biết.

Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài ảnh 1

Lời tuyên bố này của cơ quan cảnh sát điều tra đã một lần nữa cho thấy khả năng Seungri bị buộc tội môi giới mại dâm là rất cao, trấn an phần nào dư luận rằng Seungri sẽ có thể không bị buộc tội vì thiếu bằng chứng. Bên cạnh đó, dựa vào các lời khai "nặng ký", cảnh sát còn cho biết họ cũng thu thập bằng chứng về mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài của Seungri.

Như đã biết, vào ngày 14/3, tạp chí Sisa Journal đã tiết lộ các tin nhắn cho thấy bằng chứng về việc Seungri có thói quen đánh bạc ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các tin nhắn còn cho thấy Seungri cũng môi giới mại dâm cho đối tác kinh doanh của mình. Những việc này đã được diễn ra từ năm 2014.

Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài ảnh 2

Hiện tại, Seungri đã chính thức nộp đơn xin hoãn nghĩa vụ quân sự. Jung Joon Young đã thú nhận mọi tội lỗi và cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ anh trong hôm nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm