Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài

Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài
HHT - Cảnh sát đã nhận được lời khai "nặng ký" để có thể chứng minh Seungri có tội.

Vào ngày 18/3, cơ quan Cảnh sát khu vực Seoul tiết lộ: "Chúng tôi đã nhận được khá nhiều lời khai có giá trị liên quan đến các cáo buộc của Seungri về hành vi môi giới mại dâm". Cảnh sát cho biết hiện tại họ không thể tiết lộ chi tiết về những lời khai khi các cuộc điều tra đang được tiến hành nhưng cảnh sát nói rằng đó hầu hết đều là những điều mọi người đã biết.

Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài ảnh 1

Lời tuyên bố này của cơ quan cảnh sát điều tra đã một lần nữa cho thấy khả năng Seungri bị buộc tội môi giới mại dâm là rất cao, trấn an phần nào dư luận rằng Seungri sẽ có thể không bị buộc tội vì thiếu bằng chứng. Bên cạnh đó, dựa vào các lời khai "nặng ký", cảnh sát còn cho biết họ cũng thu thập bằng chứng về mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài của Seungri.

Như đã biết, vào ngày 14/3, tạp chí Sisa Journal đã tiết lộ các tin nhắn cho thấy bằng chứng về việc Seungri có thói quen đánh bạc ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các tin nhắn còn cho thấy Seungri cũng môi giới mại dâm cho đối tác kinh doanh của mình. Những việc này đã được diễn ra từ năm 2014.

Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài ảnh 2

Hiện tại, Seungri đã chính thức nộp đơn xin hoãn nghĩa vụ quân sự. Jung Joon Young đã thú nhận mọi tội lỗi và cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ anh trong hôm nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm