Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài

Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài
HHT - Cảnh sát đã nhận được lời khai "nặng ký" để có thể chứng minh Seungri có tội.

Vào ngày 18/3, cơ quan Cảnh sát khu vực Seoul tiết lộ: "Chúng tôi đã nhận được khá nhiều lời khai có giá trị liên quan đến các cáo buộc của Seungri về hành vi môi giới mại dâm". Cảnh sát cho biết hiện tại họ không thể tiết lộ chi tiết về những lời khai khi các cuộc điều tra đang được tiến hành nhưng cảnh sát nói rằng đó hầu hết đều là những điều mọi người đã biết.

Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài ảnh 1

Lời tuyên bố này của cơ quan cảnh sát điều tra đã một lần nữa cho thấy khả năng Seungri bị buộc tội môi giới mại dâm là rất cao, trấn an phần nào dư luận rằng Seungri sẽ có thể không bị buộc tội vì thiếu bằng chứng. Bên cạnh đó, dựa vào các lời khai "nặng ký", cảnh sát còn cho biết họ cũng thu thập bằng chứng về mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài của Seungri.

Như đã biết, vào ngày 14/3, tạp chí Sisa Journal đã tiết lộ các tin nhắn cho thấy bằng chứng về việc Seungri có thói quen đánh bạc ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các tin nhắn còn cho thấy Seungri cũng môi giới mại dâm cho đối tác kinh doanh của mình. Những việc này đã được diễn ra từ năm 2014.

Cảnh sát đã có lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài ảnh 2

Hiện tại, Seungri đã chính thức nộp đơn xin hoãn nghĩa vụ quân sự. Jung Joon Young đã thú nhận mọi tội lỗi và cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ anh trong hôm nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.