Cảnh sát Hàn Quốc chính thức bắt tay điều tra toàn bộ công ty YG Ent

Cảnh sát Hàn Quốc chính thức bắt tay điều tra toàn bộ công ty YG Ent
HHT - Không còn là rắc rối của riêng ngành giải trí, scandal của YG Ent bùng nổ đến mức cảnh sát Hàn mở hẳn tổ trọng án để tiến hành điều tra riêng.

Sau khi hàng loạt nghệ sĩ cũng như các nhân vật cấp cao của YG Ent và các công ty liên quan bị khui ra hành động phạm pháp, dư luận Hàn Quốc đã kêu gọi cảnh sát nước này cần điều tra YG Ent thật kỹ lưỡng. Nhất là khi YG Ent bị nghi ngờ có bắt tay với một số cảnh sát để bao che cho các nghệ sĩ của công ty, chưa kể còn tiêu hủy chứng cớ.

Cảnh sát Hàn Quốc chính thức bắt tay điều tra toàn bộ công ty YG Ent ảnh 1

Kết quả là cơn chấn động YG Ent giờ đã trở thành vụ án mang tầm quốc gia. Mới đây, tổng cục cảnh sát Hàn Quốc đã mở hẳn cuộc họp báo, khẳng định họ đã thành lập một tổ trọng án để điều tra về tất cả những nghi vấn xoay quanh hoạt động của công ty YG Ent. Cảnh sát trưởng của tổng cục cảnh sát khẳng định rằng họ nhất định sẽ điều tra thật kỹ lưỡng mọi điều mà công chúng đang nghi ngờ, cũng sẵn sàng lật lại những vụ án trong quá khứ nếu có liên quan.

Cảnh sát Hàn Quốc chính thức bắt tay điều tra toàn bộ công ty YG Ent ảnh 2

Hiện giờ, công ty YG Ent bị cho là đã nhúng tay vào để làm thay đổi lời khai của Han Seo Hee, nhằm che giấu vụ việc nam ca sĩ B.I (iKON) từng mua và sử dụng chất gây nghiện từ năm 2016. Chưa kể Han Seo Hee cũng khai rằng Lee Seung Hoon (Winner) đã biết về vụ việc này, và không chỉ B.I mà nhiều nghệ sĩ khác của YG Ent có sử dụng ma túy nhưng công ty này luôn có nhiều cách để loại bỏ dấu vết ma túy khỏi cơ thể, đề phòng các cuộc kiểm tra bất ngờ của cảnh sát.

Cho dù Yang Hyun Suk, chủ tịch công ty YG đã rời khỏi vị trí của mình nhưng cơn bão càn quét công ty này vẫn đang ngày một mạnh lên. Việc có hẳn một tổ trọng án phụ trách các vấn đề liên quan tới YG Ent cho thấy scandal này đã bùng nổ rất rộng, và hoạt động của các nghệ sĩ nhà YG sẽ còn gặp rất nhiều trở ngại.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm