Cảnh sát Trung Quốc đưa ra thông báo chính thức về bê bối của Lý Dịch Phong

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông báo của cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) đưa ra tương đồng với một số tin đồn về Lý Dịch Phong trước đó. Ngay lập tức, tài khoản Weibo của nam diễn viên và phòng làm việc đã biến mất. Một đỉnh lưu nữa trong tứ đại lưu lượng "bay màu".

Chiều ngày 11/9, phía cảnh sát đã đăng thông báo chính thức xác nhận cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phát hiện diễn viên Lý XX (nam, 35 tuổi) nhiều lần có hành vi mại dâm trái phép. Người này đã bị tạm giam, xử phạt hành chính theo quy định pháp luật. Các kênh của CCTV, Nhân Dân Nhật Báo cũng đưa tin với nội dung tương tự.

Lý XX trong thông báo này được cư dân mạng chắc nịch là Lý Dịch Phong. Ngay sau bài đăng của cơ quan công an, tài khoản Weibo của nam đỉnh lưu và phòng làm việc chính thức biến mất khỏi mạng xã hội này.

Cảnh sát Trung Quốc đưa ra thông báo chính thức về bê bối của Lý Dịch Phong ảnh 1

Trước khi có thông báo từ phía cảnh sát, chiều ngày 10/9, Lý Dịch Phong đã bị hủy show diễn cận giờ trong đêm hội Trung Thu trên kênh CCTV. Các bài đăng tuyên truyền của nam diễn viên lần lượt bị xóa trên các kênh truyền thông lớn của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Quốc, Lễ trao giải Kim Ưng và Hiệp hội nghệ sĩ Trung Quốc. Có tin đồn nam diễn viên là "tú ông", bị tạm giam 15 ngày và vừa được thả vào ngày 2/9. Bài đăng thanh minh của nam diễn viên và phòng làm việc đã bị xóa sau 1 tiếng đăng tải vào tối ngày 10/9.

Cảnh sát Trung Quốc đưa ra thông báo chính thức về bê bối của Lý Dịch Phong ảnh 2

Hiện tại, thông tin về bê bối của Lý Dịch Phong và thông báo phía cảnh sát đang đứng đầu bảng Hot Search trên Weibo với lượng truy cập chóng mặt.

Đã có 4 thương hiệu xóa/ ẩn bài đăng liên quan đến Lý Dịch Phong khi scandal của nam diễn viên nổ ra. Ngay sau khi có bài xác nhận của cảnh sát, Prada - thương hiệu do Lý Dịch Phong đang làm đại sứ cũng đưa ra thông báo chấm dứt hợp tác với nam đỉnh lưu. Dự đoán các thương hiệu khác cũng sẽ lần lượt làm điều tương tự.

Cảnh sát Trung Quốc đưa ra thông báo chính thức về bê bối của Lý Dịch Phong ảnh 3

Thông báo "chấm dứt quan hệ" với Lý Dịch Phong của Prada.

Cư dân mạng đang không khỏi chua xót lẫn mỉa mai tứ đại lưu lượng quyền lực cao nhất giới giải trí năm nào, giờ đã tan nát. Sau Ngô Diệc Phàm, đến Lý Dịch Phong ngã ngựa vì bê bối tình ái.

Cảnh sát Trung Quốc đưa ra thông báo chính thức về bê bối của Lý Dịch Phong ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.