Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm

Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm
HHT - Cảnh sát đã đến khám xét câu lạc bộ Arena, nơi diễn ra sự việc được nhắc đến trong đoạn tin nhắn KakaoTalk.

Hôm nay (10/3), Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã cử 20 nhân viên cảnh sát đến Arena (một câu lạc bộ nằm ở quận Gangnam) vào lúc 11 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc) để thu thập bằng chứng liên quan đến cáo buộc rằng Seungri đã cung cấp gái mại dâm cho các các nhà đầu tư nước ngoài là khách hàng của Seungri

Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm ảnh 1

Như đã biết, vào ngày 26/2, đài SBS đã bất ngờ đăng tải một đoạn tin nhắn KakaoTalk giữa Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings và một nhân viên. Đoạn tin nhắn cho thấy Seungri đã "vận động hành lang" để thu hút vốn đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình bằng cách cung cấp hoạt động mại dâm phi pháp. Vụ việc xảy ra vào tháng 12/2015. Địa điểm diễn ra sự việc chính là câu lạc bộ Arena. Cả YG và Yuri Holdings đều phủ nhận các cáo buộc. Một ngày sau, Seungri đã trải qua buổi thấm vấn tại đồn cảnh sát và chia sẻ anh sẵn sàng hợp tác với bất kỳ câu hỏi nào.

Được quan tâm nhất trong vụ bê bối này chính là đoạn tin nhắn gốc. Vào ngày 4/3 vừa qua, phóng viên Kang Kyung Yoon - người phanh phui sự việc và SBS funE đã khiến mọi người bất ngờ khi thông báo: Bản gốc của các tin nhắn đã được gửi đến Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia.

Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm ảnh 2

Theo thông tin cập nhật đến 15h40 chiều ngày 10/3 (theo giờ Hàn Quốc), Seungri đã được coi là một nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.