Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm

Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm
HHT - Cảnh sát đã đến khám xét câu lạc bộ Arena, nơi diễn ra sự việc được nhắc đến trong đoạn tin nhắn KakaoTalk.

Hôm nay (10/3), Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã cử 20 nhân viên cảnh sát đến Arena (một câu lạc bộ nằm ở quận Gangnam) vào lúc 11 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc) để thu thập bằng chứng liên quan đến cáo buộc rằng Seungri đã cung cấp gái mại dâm cho các các nhà đầu tư nước ngoài là khách hàng của Seungri

Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm ảnh 1

Như đã biết, vào ngày 26/2, đài SBS đã bất ngờ đăng tải một đoạn tin nhắn KakaoTalk giữa Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings và một nhân viên. Đoạn tin nhắn cho thấy Seungri đã "vận động hành lang" để thu hút vốn đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình bằng cách cung cấp hoạt động mại dâm phi pháp. Vụ việc xảy ra vào tháng 12/2015. Địa điểm diễn ra sự việc chính là câu lạc bộ Arena. Cả YG và Yuri Holdings đều phủ nhận các cáo buộc. Một ngày sau, Seungri đã trải qua buổi thấm vấn tại đồn cảnh sát và chia sẻ anh sẵn sàng hợp tác với bất kỳ câu hỏi nào.

Được quan tâm nhất trong vụ bê bối này chính là đoạn tin nhắn gốc. Vào ngày 4/3 vừa qua, phóng viên Kang Kyung Yoon - người phanh phui sự việc và SBS funE đã khiến mọi người bất ngờ khi thông báo: Bản gốc của các tin nhắn đã được gửi đến Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia.

Cảnh sát xác định Seungri là nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm ảnh 2

Theo thông tin cập nhật đến 15h40 chiều ngày 10/3 (theo giờ Hàn Quốc), Seungri đã được coi là một nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.