Cảnh sát xác nhận Seungri chịu thêm tội danh phát tán hình ảnh trái phép

Cảnh sát xác nhận Seungri chịu thêm tội danh phát tán hình ảnh trái phép
HHT - Nam ca sĩ bị phát hiện đã chia sẻ một bức ảnh chụp lén có nội dung nhạy cảm trong nhóm chat Kakaotalk.

Cựu thành viên Seungri của BIG BANG đang bị điều tra vì các tội danh gian lận kinh doanh và môi giới mại dâm. Trong lúc sự việc vẫn còn chưa ngã ngũ, cảnh sát Seoul xác nhận Seungri sẽ lĩnh thêm án phạt vì phát tán hình ảnh trái phép.

Cảnh sát xác nhận Seungri chịu thêm tội danh phát tán hình ảnh trái phép ảnh 1

Đại diện cơ quan chức năng cho biết nam ca sĩ đã chia sẻ một bức ảnh chụp lén có nội dung nhạy cảm trong nhóm chat Kakaotalk. Theo Đạo Luật Mạng thông tin và Truyền thông của Hàn Quốc, hành vi này đã cấu thành tội phát tán văn hóa phẩm đồi trụy. 

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra xem ai là người chụp bức ảnh nói trên. Nếu bức hình do Seungri tự chụp, tội danh của anh chàng sẽ càng nặng thêm nữa.

Cảnh sát xác nhận Seungri chịu thêm tội danh phát tán hình ảnh trái phép ảnh 2

Trước đó, cậu út của BIG BANG tuyên bố mình hoàn toàn không liên quan đến bê bối tại Burning Sun. Seungri cho biết thêm rằng anh chỉ cho Burning Sun "mượn" tên tuổi của mình và tham gia vào một số hoạt động quảng bá. Anh khẳng định chắc chắn rằng mình là nạn nhân, với tư cách một cổ đông của câu lạc bộ này.

Tuy nhiên, Seungri đã phải thừa nhận mình đã "lách luật", kinh doanh trái phép một câu lạc bộ khác là Monkey Museum. Dù sự việc chưa được làm sáng tỏ, Seungri có lẽ không còn cơ hội quay trở lại showbiz.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.