Cảnh sát xác nhận Seungri chịu thêm tội danh phát tán hình ảnh trái phép

Cảnh sát xác nhận Seungri chịu thêm tội danh phát tán hình ảnh trái phép
HHT - Nam ca sĩ bị phát hiện đã chia sẻ một bức ảnh chụp lén có nội dung nhạy cảm trong nhóm chat Kakaotalk.

Cựu thành viên Seungri của BIG BANG đang bị điều tra vì các tội danh gian lận kinh doanh và môi giới mại dâm. Trong lúc sự việc vẫn còn chưa ngã ngũ, cảnh sát Seoul xác nhận Seungri sẽ lĩnh thêm án phạt vì phát tán hình ảnh trái phép.

Cảnh sát xác nhận Seungri chịu thêm tội danh phát tán hình ảnh trái phép ảnh 1

Đại diện cơ quan chức năng cho biết nam ca sĩ đã chia sẻ một bức ảnh chụp lén có nội dung nhạy cảm trong nhóm chat Kakaotalk. Theo Đạo Luật Mạng thông tin và Truyền thông của Hàn Quốc, hành vi này đã cấu thành tội phát tán văn hóa phẩm đồi trụy. 

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra xem ai là người chụp bức ảnh nói trên. Nếu bức hình do Seungri tự chụp, tội danh của anh chàng sẽ càng nặng thêm nữa.

Cảnh sát xác nhận Seungri chịu thêm tội danh phát tán hình ảnh trái phép ảnh 2

Trước đó, cậu út của BIG BANG tuyên bố mình hoàn toàn không liên quan đến bê bối tại Burning Sun. Seungri cho biết thêm rằng anh chỉ cho Burning Sun "mượn" tên tuổi của mình và tham gia vào một số hoạt động quảng bá. Anh khẳng định chắc chắn rằng mình là nạn nhân, với tư cách một cổ đông của câu lạc bộ này.

Tuy nhiên, Seungri đã phải thừa nhận mình đã "lách luật", kinh doanh trái phép một câu lạc bộ khác là Monkey Museum. Dù sự việc chưa được làm sáng tỏ, Seungri có lẽ không còn cơ hội quay trở lại showbiz.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Lionel Messi được tuyên bố là “xuất sắc nhất mọi thời đại”, fan Cristiano Ronaldo phản đối
Lionel Messi được tuyên bố là “xuất sắc nhất mọi thời đại”, fan Cristiano Ronaldo phản đối
HHT - Lionel Messi vừa được một kênh thể thao chính thức gọi là “cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại”. Ngay lập tức, đội ngũ người hâm mộ của Cristiano Ronaldo, vốn đang dõi theo siêu sao này từng giây ở EURO 2020, đồng loạt lên tiếng bảo vệ đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm