Cảnh sát xác nhận Trần Vũ Phàm bị bắt ngay sau khi công ty phủ nhận tin đồn

Cảnh sát xác nhận Trần Vũ Phàm bị bắt ngay sau khi công ty phủ nhận tin đồn
HHT - Tình tiết vụ việc thay đổi nhanh như chong chóng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Chiều ngày 28/11, cảnh sát Bắc Kinh, Trung Quốc xác nhận nam ca sĩ Trần Vũ Phàm, chồng cũ của "nữ hoàng phòng vé" Bạch Bách Hà bị bắt vì sử dụng ma túy. Nhật báo Nhân Dân cùng nhiều tờ báo khác cũng đưa tin về sự việc này.

Cảnh sát xác nhận Trần Vũ Phàm bị bắt ngay sau khi công ty phủ nhận tin đồn ảnh 1

Theo đó, nam ca sĩ cùng một cô gái họ , 25 tuổi bị bắt giữ tại Thạch Cảnh Sơn vì sử dụng chất cấm. Trần Vũ Phàm còn bị giữ lại điều tra vì tàng trữ nhiều loại chất kích thích khác.

Cảnh sát xác nhận Trần Vũ Phàm bị bắt ngay sau khi công ty phủ nhận tin đồn ảnh 2
Vợ chồng Bạch Bách Hà - Trần Vũ Phàm: Người ngoại tình, người sử dụng chất cấm.

Diễn biến của vụ việc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Vào trưa 28/11, công ty quản lý của Trần Vũ Phàm còn lên tiếng phản bác lại trang tin Sina, cho rằng nam ca sĩ không hề bị bắt và đang tập trung cho âm nhạc. Trần Vũ Phàm cũng tự cập nhật tài khoản Weibo với hai từ: "One Love" (Một tình yêu) để báo cho mọi người biết mình vẫn ổn. Hiện tại, sau khi phía cảnh sát xác nhận, công ty vội vàng xóa các thông báo liên quan.

Cảnh sát xác nhận Trần Vũ Phàm bị bắt ngay sau khi công ty phủ nhận tin đồn ảnh 3

Nhiều cư dân mạng cho rằng phía nam ca sĩ muốn "giấu nhẹm" tin tức này nhưng làm sao có thể qua mắt được truyền thông. Dính scandal sử dụng chất cấm, sự nghiệp của Trần Vũ Phàm coi như chấm dứt từ đây. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.