Cáo buộc quấy rối bạn học của Baekho (NU'EST): Có nhiều điểm vô lý!

Cáo buộc quấy rối bạn học của Baekho (NU'EST): Có nhiều điểm vô lý!
HHT - Cư dân mạng chỉ ra hàng loạt chi tiết đáng ngờ trong cáo buộc tấn công tình dục mà cô A đăng tải.

Mới đây, một cư dân mạng, tạm gọi là cô A, đã cáo buộc Baekho (NU'EST) từng tấn công tình dục cô 8 năm về trước. Sự việc xảy ra trong một lần cả hai ngồi chung chuyến xe trong khoảng 30 phút để đến trường. A kể rằng Baekho đã lấy cớ trời lạnh để sát lại gần và động chạm lên cơ thể mình, cả những nơi nhạy cảm. 

Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều bình luận chỉ ra rằng cáo buộc này có quá nhiều điểm bất thường. Theo đó, thực chất cô A đã tố cáo Baekho từ hồi tháng 5 - thời điểm mà Baekho bắt đầu tham gia Produce 101. Khi đó, bản tố cáo của A có nhiều điểm khác biệt.

Cáo buộc quấy rối bạn học của Baekho (NU'EST): Có nhiều điểm vô lý! ảnh 1

Đầu tiên là thời điểm xảy ra vụ quấy rối. Trong bài viết hồi tháng 5 ấy, cô A viết rằng sự việc đã xảy ra cách đây 7 năm, lúc cô 15 tuổi. Tuy nhiên, trong bài viết hiện tại, cô lại viết rằng sự việc xảy ra cách đây 8 năm, lúc cô 14 tuổi. Cô A cho biết Baekho là bạn của anh trai mình và cả 3 người đi chung xe. Nhưng trong bài viết mới, nhân vật "anh trai" này không xuất hiện. 

Cư dân mạng cho rằng sở dĩ A phải sửa lại bài viết của mình vì các chi tiết cũ quá vô lý. Baekho đã ký hợp đồng thực tập sinh với Pledis Entertainment từ nhỏ nên 7 năm trước, anh chàng đã rời Jeju đến trường trung học Okjeong ở thủ đô Seoul. Do đó, không thể có chuyện ABaekho học cùng nhau trong thời gian này. Bên cạnh đó, nếu Baekho, A và anh trai của A cùng đi chung một chuyến xe, Baekho không thể thực hiện hành vi quấy rối mà anh trai A không hay biết. Chính vì vậy, A đã loại bỏ đi chi tiết này.

Cáo buộc quấy rối bạn học của Baekho (NU'EST): Có nhiều điểm vô lý! ảnh 2

Cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi gia đình của A đóng vai trò gì trong câu chuyện này. Theo lời A, nhà cô và Baekho gần nhau và gia đình hai bên khá thân thiết. Vậy mà khi biết chuyện Baekho quấy rối con gái mình, mẹ của A chỉ gọi điện trách mắng anh chàng? Nếu A đã dự tính tố cáo Baekho trước công chúng, vì sao bố mẹ của A không có thái độ mạnh mẽ hơn với gia đình Baekho?

Về đoạn clip ghi lại cuộc gọi của A với Baekho, một fan đã thử gọi vào số điện thoại này và phát hiện rằng người nghe máy không phải là Baekho. Thực chất, đó chỉ là một người đàn ông lớn tuổi, không biết tại sao lại có nhiều người liên tục gọi cho mình.

Cáo buộc quấy rối bạn học của Baekho (NU'EST): Có nhiều điểm vô lý! ảnh 3

Cuối cùng, A cho biết ban đầu mình không muốn bói móc lại vụ việc này vì NU'EST không mấy nổi tiếng ở Hàn Quốc mà chỉ hoạt động chủ yếu ở Nhật Bản. Chính vì vậy, A không phải trông thấy Baekho và không nhớ lại những ám ảnh trong quá khứ. Tuy nhiên, việc Baekho xuất hiện trong Produce 101 khiến cô phải chứng kiến Baekho thành công và phủ sóng ngày một rộng khắp. Chính vì vậy, A yêu cầu công ty và Baekho đưa ra một thông báo chính thức. Trên thực tế, thời điểm mới debut, NU'EST từng rất nổi tiếng. Nếu đã có đủ bằng chứng, A có thể tố cáo ngay lúc này.

Đáp trả lại A, Pledis thông báo đang tiến hành các biện pháp pháp lý nhằm chống lại những tin đồn thất thiệt, vu cáo ác ý nhằm đến nghệ sĩ của công ty.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.