Cao Thái Hà lên tiếng trước tin đồn “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Nhật Kim Anh

Cao Thái Hà lên tiếng trước tin đồn “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Nhật Kim Anh
HHT - Nữ diễn viên “Hai Sáng” đã chính thức lên tiếng nhằm sáng tỏ nghi vấn “bằng mặt mà không bằng lòng với” Nhật Kim Anh, đồng thời chia sẻ những khó khăn khi thực hiện phân đoạn nóng gây sóng gió trong những ngày qua.

Thời gian qua, bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khán giả. Tập 19 và 20 vừa lên sóng hôm qua tiếp tục đưa khán giả từ bất ngờ ngày sang bất ngờ khác khi liên tiếp mở ra nhiều tình tiết mới, đồng thời đẩy mâu thuẫn giữa các nhân vật lên cao.

Đáng chú ý nhất là phân cảnh của Hai Sáng do Cao Thái Hà đảm nhiệm, vì chịu sự cô đơn, lẻ loi nên cô đã tìm tới chàng đầy tớ (Hứa Minh Đạt). Chính điều này đã khiến cuộc đời bình lặng của chàng đầy tớ bỗng thay đổi, đồng thời mở ra loạt diễn biến trong những tập phim sắp tới.

Cao Thái Hà lên tiếng trước tin đồn “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Nhật Kim Anh ảnh 1

Tiếng Sét Trong Mưa thực ra bộ phim đã bấm máy từ hơn hai năm trước. Thời điểm mới nhận được kịch bản từ đạo diễn Phương Điền, Cao Thái Hà tiết lộ cô khá hoang mang khi được trao vai nặng ký đến vậy. Bởi Mợ Hai là nhân vật có nội tâm phức tạp nên đòi hỏi phải có diễn xuất đa dạng, trong khi cô còn khá trẻ và chưa có nhiều trải nghiệm.

Ngoài ra, trong phim, cô lại đứng cạnh dàn diễn viên nổi danh như Hứa Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt,... vô hình chung khiến người đẹp cảm thấy áp lực. Tuy nhiên sau khi trao đổi với đạo diễn và được anh Phương Điền động viên, Cao Thái Hà đã tự tin nhận lời tham gia.

Nói về phân cảnh gây bão trong những ngày qua, Cao Thái Hà lên tiếng đính chính những cảnh quay đó “không hề nóng như lời khán giả nghĩ”. Tuy nhiên có lẽ vì ngay nội dung phim đã hấp dẫn nên khán giả mới thấy cảnh đó thực sự nóng bỏng. Thực chất, phân cảnh đó chỉ nặng về tâm lý và nhằm mục đích khắc họa nên sự ác độc và tính cách của Mợ Hai thôi.

Cao Thái Hà lên tiếng trước tin đồn “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Nhật Kim Anh ảnh 2

Tuy nhiên để thực hiện phân đoạn đó lại không phải việc dễ dàng. Với diễn viên lâu năm như Hứa Minh Đạt, những cảnh quay đó không phải vấn đề nhưng với cô, phân cảnh đó đã mang đến không ít những trở ngại. Vậy nên Cao Thái Hà đã vận dụng hết trí tưởng tượng và kinh nghiệm học hỏi của mình để mang đến những phân cảnh gần gũi và chân thực nhất với ý đồ của đạo diễn.

Khi bộ phim khởi chiếu, điều mà Cao Thái Hà mong đợi nhất chính là phản ứng của mẹ bởi “mẹ và em trai ở dưới quê nên thường xuyên xem những bộ phim như này”. Khi phim lên sóng, mẹ thường xuyên gọi điện lên cho nữ diễn viên và chia sẻ “bộ phim hay lắm” hay phân tích những cảnh trong tập phim hôm đó. Không chỉ mẹ mà các cô bác họ hàng đến hàng xóm đều rất thích Tiếng Sét Trong Mưa.

Cao Thái Hà cũng tiết lộ mẹ cô thường xuyên nhận được những lời trêu đùa của hàng xóm rằng “cái Hà ở ngoài lành như cục đất mà lên phim ác hay vậy”. Điều đó khiến cô rất vui bởi những nỗ lực của cô dành cho bộ phim được người thân và khán giả nhìn nhận. Còn bạn trai khi xem phim đến cảnh đó cũng chỉ thấy buồn cười thôi, còn ghen thì hoàn toàn không.

Cao Thái Hà lên tiếng trước tin đồn “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Nhật Kim Anh ảnh 3

Khi nghe thông tin khán giả cho rằng Cao Thái Hà Nhật Kim Anh “bằng mặt nhưng không bằng lòng”, nữ diễn viên Hai Sáng cho biết cô thực sự bất ngờ. Bởi trong quá trình thực hiện bộ phim, hai chị em cũng trò chuyện khá vui vẻ và thân thiết.

Theo cô, Nhật Kim Anh lại là đàn chị và đóng phim đã lâu rồi nên “chị cũng chỉ cho mình phân cảnh này phải diễn làm sao, nên lấy cảm xúc như thế nào”. “Khi bộ phim đóng máy, cả và chị Nhật Kim Anh vẫn giữ liên lạc với nhau nên khi nghe tin đồn đó, thực sự khá buồn cười. Trong mắt , chị Kim Anh là người rất bản lĩnh và tài giỏi, sắp tới, có dự định kinh doanh và luôn lấy chị Kim Anh làm hình mẫu phấn đấu cho bản thân mình” – Cao Thái Hà khẳng định.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm